เปรี้ยวปาก "อาแอ๊ด สมบัติ" สู้ขยันหันขายน้ำปลาร้า "อนันต์ ไมค์ทองคำ" ยังปลื้ม

        82 แล้วแต่มีไฟขยันสุดๆต้องนี่เลยค่ะพระเอกตลอดกาล “อาแอ๊ด สมบัติ” เมทะนี ที่ทำเอาทุกคนไม่ใช่แค่ยกนิ้วให้ แต่ยังกราบอาแอ๊ดที่ใช้ชีวิตพอเพียง และยังขยันทำมาหากิน

    ไม่ได้อวย ไม่ได้โม้ เป็นพูดเลยว่านี่คืออีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีให้ทุกคนไม่หยุดนิ่ง ไม่ท้อแท้ ไม่ยอมแพ้แก่อายุอานานที่เพิ่มมากขึ้น ดูอย่าง”อาแอ๊ด สมบัติ” เมทะนี พระเอกขวัญใจมหาชน พระเอกตลอดกาล  ที่วันนี้อาแอ๊ดแม้จะอายุอานาม 82 ปี ไม่มีความเดือดร้อนในเรื่องเงินทอง แต่ไม่หยุดนิ่ง หาโน่น หานี่ทำแบบไม่หักโหมทำตามวัย ประคองชีวิตไปกับค่าครองชีพที่ไม่เคยลดมีแต่จะเพิ่ม กับกิจการที่ใครๆก็ทำกันทั้งบ้านทั้งเมือง กิจการยอดฮิต ที่ทำเอาหลายชีวิตชื่นใจ ฟินลิ้น 

    กิจการงานสร้างของอาแอ๊ดก็คือการทำน้ำปลาร้าขาย หุ้นส่วนก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล หากแต่เป็นคนกันเอง คู่ทุกข์คู่ยากอย่างภรรยา “อาแอ๊ด กาญจนา” เมทะนี นั่นเอง กับน้ำปลาร้าที่มีชื่อว่า “น้ำปลาร้าคู่ขวัญ” ที่ทำจากปลาอย่างดี หมักบ่มได้ที่ ปราศจากผงชูรส รสชาติจัดจ้านแซบนัว ตำในไทยแต่รสชาติกระจายไปได้กลิ่นหอมยวนยั่วไปต่างประเทศ  ขนาด "ทิดนัน อนันต์ ไมค์ทองคำ" เองลองแล้วยังติดใจ(ว่าไปนั่น) 

    แต่พูดเลยว่าของเขาดีแน่นอน แหมๆ พะยี่ห้อ “สมบัติ เมทะนี”รับประกันในความแซบนัวแบบนี้ ไม่มีทางที่จะไม่เริดทุกครก  พูดเลยไม่ได้อวย ไม่ได้โม้นะเนี่ย และไม่ได้ค่าโฆษณา ว่าแต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ลองไปชิมดูเอาเอง  

    เนี่ยถ้าน้าไมค์ ภิรมย์พร, น้าบอล เชิญยิ้ม, น้ำเพชร สหรัตน์  และ อาแอ๊ด เมทะนี มารวมตัวกัน มีหวังกลายเป็นแก๊งแซบคูณล้านคนบันเทิงขายน้ำปลาร้าแน่เลย  พูดแล้วแล้ว  สาวๆเปรี้ยวปาก

 

 

ขอบคุณภาพจากเพจ:น้ำปลาร้าคู่ขวัญ /นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ

Loading...