เพ่งเหตุผลที่ "ตั๊ก บงกช" ได้ดีมีเฮงเพราะของที่คอ

        เป็นสาวอีกคนที่สาวๆหลายคนอิจฉาว่า ”ตั๊ก บงกช” ทำบุญด้วยอะไรเธอถึงได้ดีเป็นศรีภรรยาที่เจ้าสัวบุญชัยรักมาก เธอมีของดีอะไร หรือเปล่า ล่าสุดพบเหตุผลที่น่าจะมีส่วนทำให้เธอได้ดิบได้ดีมีเฮง

    ในบรรดาดาราสาว คนดังที่ชีวิตพลิกผันกลายเป็นซินเดอเรลล่า ต้องรวบตึงเอารายชื่อ “ตั๊ก บงกช” เบญจรงคกุล ภรรยาทั่นเจ้าสัวบุญชัย อดีตนางเอกชื่อดัง ที่ปัจจุบันผันตัวเองไปเป็นแม่บ้านดูแลลูกชาย ดูแลครอบครัว และดูเหมือนว่าตั๊กจะเป็นที่เสน่หาของเจ้าสัวใหญ่เป็นอันมาก

    ส่วนเหตุผลหลายคนอาจจะเข้าใจว่าเป็นเพราะตั๊กดูแลเอาใจใส่ทำหน้าที่แม่บ้านไม่พร่องหรือเปล่า แต่ในเวลาเดียวกันก็มีบางคนไม่เข้าใจตั๊กมีดีอะไรที่มัดใจเจ้าสัวใหญ่อยู่หมัด มีของดีอะไรหรือเปล่า??แต่ล่าสุดไม่ต้องสงสัยอีกต่อไปแล้วว่าเพราะอะไร เพราะชาวเน็ตแฟนคลับตั๊กปักใจว่าสาเหตุที่บงกชได้ดี เพราะแรงกตัญญูที่มีต่อแม่เล็กหนุนนำเธอนั่นเอง

    และดูจากสร้อยคอที่ตั๊กสวมใส่ๆ ไม่ใช่สวมเก๋ๆ ประดับบารมีภรรยาเจ้าสัว หากแต่เมื่อซูมจึ๊กๆไปจะเห็นว่าตั๊กห้อยบางสิ่งติดคอไว้ไม่ห่าง ซึ่งเมื่อซูมไปใกล้ๆจะเห็นเลยว่าเธอห้อยพระ พระดังกล่าวก็คือพระในบ้านผู้ล่วงลับ”แม่เล็ก”แม่ของตั๊กนั่นเอง 

    นับถือเลยที่เธอยึดถือเอาความคิดถึง ความกตัญญูแม่เล็กยืนที่1 แบบนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมตั๊กถึงได้ดี สามีรวยรักและหลงเธอหนักมาก

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:Bong_kod_tak

Loading...