"แม่ซัน"เคลื่อนไหวหลังลูกเผยปมเลิก"ต้นหอม"ถูกโจมตีวลีแมน"ทิ้งน้องไม่ได้"

       แม่ก็คือแม่ หัวอกแม่ย่อมทุกข์เวลาที่ลูกทุกข์ เผชิญปัญหา เช่นเดียวกับแม่"ศิริกุล" แม่ของดาราหนุ่ม"ซัน ประชากร"ที่รักห่วงและเคลื่อนไหวหลังลูกชายเจอมรสุม ปลอบเบาๆแต่ซึ้งไม่มีแซะใครด้วย สุดยอด

    รักกันแหววแต่แล้วก็เจอมรสุมชีวิตรักอับปางจนได้สำหรับหนุ่ม" ซัน" ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ที่เลิกรากับ "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เป็นการซุ่มเลิกที่ไม่ออกสื่อ  แต่พอเจอถามว่าทำไมไร้ภาพคู่ต้นหอมก็เคลื่อนไหวว่าตนทำตามคำหมอดูชี้แนะ แต่ไปๆมาๆทำกองเชียร์ใบ้กิน เมื่อทั้งคู่ออกมาเปิดใจรักล่ม ต้นหอมบอกตนไม่มีใคร แต่ซันต้องไปถามเจ้าตัวเอง 

    ฝั่งซันก็บอกเหตุเลิกต้นหอม ฝ่ายหญิงให้ตนไปศึกษาคนใหม่  เหตุผลที่เลิกราต้นหอมน่าจะรู้แก่ใจดีว่าเพราะอะไร ส่วนเน็ตไอดอลสาวอุดรธานี"บลู จิรารัตน์"ไม่ได้เป็นมือที่สาม ยืนยันความสัมพันธ์แค่พี่น้อง ไม่มีเกินเคย และยังบอกว่าหลังเกิดเป็นข่าวตนทิ้งน้องไม่ได้ ตนต้องรับผิดชอบ เพราะทำอีกฝั่งซวย โดนสังคมประณาม ทำเอาซันโดนโจมตีหลายแง่ บางคนบอกจะพูดทำไม พูดเพื่อ บางคนบอกซันดูไม่ห่วงต้นหอมเลย

    หลังซันเผยปมเลิก"ต้นหอม"เอ่ยวลี"ผมทิ้งน้องไม่ได้"เจ้าตัวเลยถูกโจมตี ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเคลื่อนไหวในโซเชียล โพสต์ไอจี เรื่องนี้แม่ของซันก็มาเลยจ้า มาคอมเม้นท์ให้กำลังใจลูกๆ เบาๆ แต่ซึ้งกับข้อคิดให้ฉุดสติไม่มีการพาดพิง จุดประกายให้ใครต้องสะดุ้ง ตะเตือนไต "ตั้งใจทำงานนะครับ เวลาจะเป็นเรื่องพิสูจน์ แม่รักซันครับสู้ๆ"

    แม่ครัช จะบอกว่าได้ใจชาวเน็ต และแฟนๆรวมถึงเหล่ามนุษย์แม่จริงๆครัช

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : sun_prachakorn / Sirikul_piyas

Loading...