อ่าน "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ทวิตแซ่บ "ซัน" พูดล่อเป้า! กลัวฝั่งดีเจ-เฟรนด์

        ของเขาแรงส์มั่กๆดราม่ารักพัง กรณีรักล่ม "ซัน ประชากร" และ "ต้นหอม ศกุนตลา" ที่ต่อคิวออกสื่อ เคลียร์เรื่องรักล่ม ที่ทำเอาคนทั้งบ้านทั้งเมืองทอล์กกันมันส์หยด รวมถึงแอดมินเพจดัง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ไม่พลาด ร่วมทวิตแซบ

    เป็นดราม่ารักล่ม เป็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ที่ชนะเลิศ ทำเอาสตอรี่"โอซาแวง"กับ"แบงค์ แคลช"ปิดฉากรัก กลายเป็นเพียงละอองฝุ่นจิ๊บๆ สำหรับดราม่ารักล่ม" แถมล่มแบบไม่สวย สำหรับดีเจ" ต้นหอม ศกุนตลา" เทียนไพโรจน์ กับอาตี๋ "ซัน ประชากร" ที่ไปๆมาๆมีรายชื่อเน็ตไอดอลเจ้าเสน่ห์"บลู จิรารัตน์"ถูกโยงหาว่าเป็นมือที่สาม ทำให้สืบสาวราวเรื่องบลูเจอถล่มอ่วมอรทัยเจอขุดยันไส้ ส่วนหอมซันผลัดกันแย็บแลกหมัด

    และเมื่อไล่เลียงจากไทม์ไลน์คร่าวๆก็ตามนี้ 

    -เริ่มจากไร้ภาพหวีทหวานของทั้งคู่ จนต่อมเผือกกระตุก

    -ต้นหอม ศกุนตลา ไปงานแต่ง"บอย พิษณุ"ที่สวีเดน ไร้เงาซันข้างกาย ฝั่งดีเจออกตัวเพราะแก้เคล็ดตามคำหมอดูแนะ

    - ต้นหอม ออกสื่อรับเลิกซันจริง เพราะปัจจุบันไม่ใช่ซึ่งกันและกัน และความจริงไม่เกี่ยวกับน้องปกป้อง เป็นฝ่ายผู้ชายที่เปลี่ยน ส่วนเรื่องมือที่สาม ยืนยันตัวเองไม่มี ส่วนซันต้องไปถามเจ้าตัวเอง

    - เฟรนด์"ต้นหอม"พูดผ่านรายการโยงซันกับเน็ตไอดอลบลู  อ้างคำพูดมดดำที่อ้างว่าเซลล์ปูดเห็นซันควงสาวเข้าไปโชว์รูมรถหรู รวมถึงกระแสข่าวซันควงสาวขึ้นคอนโด

    -เน็ตไอดอลเจ้าเสน่ห์ ไม่ทนเพราะโดนกราดด่าในโซเชียล ขอโพสต์แจงไม่ได้เป็นมือที่สาม ยืนยันสัมพันธ์แค่พี่น้องจริงๆรู้จักกันมาตั้งแต่สมัยอยู่อุดรธานี

    -ซันออกสื่อเคลียร์คัทชัดบลูแค่พี่น้อง ไม่ใช่มือที่สาม และความจริงถ้าตอนนั้นต้นหอมรู้ว่าตนมีมือที่สามตนจะอยู่ถึงวันนี้มั้ย ตนคงตายไปแล้ว ส่วนประเด็นขึ้นคอนโด ย่านอาร์ซีเอ ก็เป็นคอนโดของเพื่อนและได้เคลียร์กันแล้ว ตนไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องนี้ไม่จบ เพราะได้เคลียร์กันแล้วทุกอย่าง และอีกฝั่งให้สิทธิ์ตนคุยกับคนอื่น และตอนนี้ก็เลิกกันแล้วด้วย ซึ่งเมื่อเจอเหตุการณ์นี้ไม่ขอกลับไปดีกว่ารู้สึกเข็ด แถมมีเรื่องคนรอบข้างมาเกี่ยวข้องเยอะมาก

    ส่วนสัมพันธ์น้องบลูเป็นเพียงพี่น้อง ตอนนี้ตนทิ้งน้องไม่ได้ เพราะน้องโดนสังคมประณาม ตนเป็นผู้ชายต้องรับผิดชอบ 

    ฟังซันพูดหลายคนให้คะแนน ปรบมือแรงส์บอกแมนๆชัดแจ๋ว ชัดเจน(เกือบ)ดี ฝั่งแอดมินเพจดัง"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน"ฟังความทั้งสองฝ่ายและเฟรนด์แล้ว ทวิตลั่นเลยว่า..ที่ซันพูดจะดีอยู่แล้วเชียว ยกเว้นพาร์ท"ทิ้งน้องไม่ได้"นี่ล่ะพูดเพื่อ??

    ขณะเดียวกันอีเจี๊ยบก็หนาวๆร้อนๆบอกรู้สึกกลัวตห.แอนด์เฟรนด์ แถมตบท้ายให้จับตาว่า...วันไหนตห.กับมต.แตกคอกันน่าจะสนุก

    สนุกป่ะไม่รู้ แต่ที่รู้ๆมีสายคลุกวงใน สนับสนุนแต่ละทีมแบบเด็ดดวงมาก ปูดโน่นโยงนี่มั่วไปหมด ไม่รู้เจี๊ยบไปเลียบเคียงส่องมาเรียบหรือยัง จุ๊ๆถ้าส่องเพิ่มเติมอาจจะหนาวกว่าเดิมนะเจี๊ยบนะ

 

ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์:อีเจี๊ยบ เลียบด่วน
อินสตาแกรม:sun_prachakorn

Loading...