สะดุ้ง "ดีเจดาด้า" ออกโรงโพสต์ "อันนี้ตอแ_ล.." เหน็บใครหว่า "ต้นหอม" ไลค์ไว

        แสบตับแสบไต ทำต่อมเผือกกระตุกหลับตาไม่ลงที่เมื่อคืนวานนี้ (4 ก.ค.) ชาวเน็ต สายเผือก ส่องไอจีไปเจอ”ดีเจดาด้า วรินดา” โพสต์รูปน้องหมา กับข้อความที่อ่านแล้วสะดุ้งโหยง”อันนี้ตอแ_ล นะคะดูออก”ก็ไม่รู้เจตนาเหน็บใครป่ะ ชาวเน็ตโยงให้วุ่น ที่เด็ดคือนี่เลย”ต้นหอม ศกุนตลา”กดไลค์ไวว่อง

    ทำเอาชาวเผือก ชาวไซเบอร์ ไม่หลับไม่นอน  ก่ายหน้าผากมโนกันวุ่นวาย เม้าท์มอยไม่จบขั้นเก็บไปฝัน หลังเกิดดราม่ารักล่มทำกองเชียร์ร้องไห้แงๆ เมื่อ ”ต้นหอม ศกุนตลา” เทียนไพโรจน์ กับ “ซัน ประชากร” ปิยะสกุลแก้ว ประกาศตรงกันรักพัง พังรัก ต่างฝ่ายต่างยืนยันรักล่ม ไร้มือที่สาม ทั้งนี้ซันยืดอกเคลียร์คัทว่าเน็ตไอดอลเจ้าเสน่ห์”บลู จิรารัตน์”ไม่ใช่มือที่สามแน่นอน แถมยังลั่นตนทิ้งบลูไม่ได้ต้องรับผิดชอบ เพราะทำให้อีกฝั่งซวยโดนสังคมโจมตีไปด้วย ส่วนเหตุเลิกกันลั่นอีกฝั่งรู้แก่ใจดีว่าเพราะอะไร  

    ผ่านไป แต่ไม่จบ  ชาวเน็ต สายเผือกนอนไม่หลับ ส่องไปเรื่อย  ไปเจอดีเจดาด้า วรินดา หนึ่งในพิธีกรแฉ และเป็นเพื่อนซี้ของสาวต้นหอมโพสต์ไอจีเป็นรูปน้องหมา พร้อมข้อความสะดุดจนต้องเพ่งแล้ว เพ่งอีก ”อันนี้ตอแ_ล นะคะดูออก” พร้อมกับแคปชั่นว่าด้วยเรื่องการเสพข่าวบันเทิง

    “วันนี้เสพข่าวบันเทิงเยอะ สายตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ 555”

    ดีเจดาด้าโพสต์ปุ๊บ เพื่อนซี้ที่เลิฟ”ต้นหอม ศกุนตลา”มากดไลค์ไวว่องราวนินจา มากดอย่างเดียวไม่คอมเม้นท์ใดๆ ทำเอาชาวเน็ต  สายเผือกพูดเลยว่าจะตามไปส่องต่อในรายการแฉ  คิดว่าคงได้เบาะแสอะไรเด็ดๆ  

    คนสวยสับ ชับชับชับ ฝากแลกหมัดแบบเนียนๆ อุ๊ปส์!หยอกๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:djdada, djtonhorm

Loading...