แสบตับ "ซัน" ทิ้งบอมบ์เหตุเลิก! "ต้นหอมรู้แก่ใจ"

        เขาจบกันแน่แล้ว แถมจบไม่สวยกับอดีตคู่รัก ”ซัน ประชากร” กับ ”ต้นหอม”ที่อาตี๋ซันลั่นเข็ด ประกาศไม่คืนดี แจงสัมพันธ์”บลู เน็ตไอดอลเจ้าเสน่ห์” แค่พี่น้องไม่มีอะไรเกินเลย ท้าใครมีรูปซื้อรถกับบลูตนให้1ล. แถมอาตี๋ทิ้งบอมบ์เหตุเลิกราต้นหอมรู้แก่ใจ

    หลังมีกระแสข่าว”ซัน ประชากร” ปิยะสกุลแก้ว กับ ดีเจ“ต้นหอม ศกุนตลา” เทียนไพโรจน์ รักล่ม ต่อมาปรากฏว่าเน็ตไอดอลเจ้าเสน่ห์ “บลู จิรารัตน์” ชานันโท เจอโยงเป็นมือที่สาม ซึ่งเจ้าตัวแอ่นอึ๋มเคลียร์ผ่านโซเชียลว่าไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอน 

    ด้านดีเจสาวประกาศกลางกองทัพสื่อว่าตนเลิกกับอดีตหวานใจ สาเหตุเพราะปัจจุบันเราไม่ใช่ซึ่งกันและกัน ความจริงไม่เกี่ยวกับน้องปกป้องเลย ฝ่ายผู้ชายที่เปลี่ยน ส่วนเรื่องมือที่สาม ยืนยันตัวเองไม่มี ส่วนฝั่งซันต้องไปถามเจ้าตัวเอง

    ฝั่งอาตี๋หมัดหนักเมื่อวานนี้ (วันที่ 4 ก.ค.) ออกอีเว้นท์เปิดอกสาเหตุยุติความสัมพันธ์มาจากเรื่องของเวลา ตนไม่กล้าพูดว่าเกี่ยวกับน้องหรือเปล่า โดยอยากให้ไปดูข่าวช่วงต้นปี ซึ่งยอมรับเคยพูดว่าเรื่องนี้มีส่วน แต่ตนอยู่ได้ โดยได้คุยกันแล้ว มาถึงเรื่องมือที่สามซันกล่าวว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับต้นหอมตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. หลังมีปัญหามาตั้งแต่ต้นปี โดยต้นหอมบอกว่าเราแยกทางกัน 

    แต่พอเวลาผ่านไป 2 อาทิตย์เกิดเรื่องที่มะตูมพูดในรายการ ทำให้มีการคุยกัน 4 สาย ก็คือตน  ต้นหอม มะตูม และน้องบลู  ทั้งที่เลิกกันแล้วทำไมต้องเคลียร์กันอีก ซันเผยต่อไปว่าต่างคนต่างมีเป้าหมายคนละเป้าหมาย อีกฝั่งมีน้อง ส่วนตนก็ไม่พร้อมเป็นหัวหน้าครอบครัว และย้ำว่าเลิกกันก่อนจะมีสาวบลูเข้ามา ตนรู้จักกับบลูมานานตั้งแต่อยู่อุดรธานี คุยกับเน็ตไอดอลเพราะเล่นเกมในกลุ่มเดียวกัน ก่อนอีกฝ่ายต้องมาซวยเพราะตน ซึ่งความจริงแล้วผู้หญิงไม่มีใครอยากเป็นข่าวมือที่สามของใคร

    ส่วนประเด็นขึ้นคอนโด ย่านอาร์ซีเอ ก็เป็นคอนโดของเพื่อนซัน และได้เคลียร์กันแล้ว ตนไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องนี้ไม่จบ  “คุณให้สิทธิ์ผมคุยกับคนอื่น และตอนนี้เราก็เลิกกันแล้วด้วย ซึ่งเมื่อเจอเหตุการณ์นี้ ผมไม่ขอกลับไปดีกว่า ผมเข็ด แถมมีเรื่องคนรอบข้างมาเกี่ยวข้องเยอะมาก ส่วนบลู เป็นเพียงพี่น้องกัน ตอนนี้ทิ้งน้องไม่ได้น้องโดนสังคมประณาม เป็นผู้ชายต้องรับผิดชอบ”

    ทั้งนี้ซันยังพูดถึงประเด็นซื้อรถหรูด้วยกันว่าถ้าใครมีรูปที่ไปโชว์รูมด้วยกัน ตนจะให้รูปละ 1 ล้านบาท และที่ร้ายงานนี้ตี๋ทิ้งบอมบ์ว่า..สาเหตุที่เลิกกันอีกฝั่งเองรู้อยู่แก่ใจ ตั้งแต่คบกับต้นหอมมาถึงวันที่ 4 พ.ค.ตนไม่เคยมีมือที่สาม ตนกล้าพูด ไม่กลัว  เพราะรู้ตัวดีว่าตนพูดความจริง”

    อุ๊ปส์! แสบตับจริงๆอาตี๋

  

 ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:DJtonhorm/ sun_prachakorn

Loading...