ดูชัดๆ "ต้นหอม" เจ็บแค่ไหนก็ยิ้มได้เหงาแต่ไม่เปล่าเปลี่ยวมีลูก-เพื่อนหมุนรอบตัว

        โสดไม่โฉดแต่เก่งและเจ๋งเวอร์ต้องยกให้ดีเจ สาวเก่ง “ต้นหอม ศกุนตลา” ที่หลังลดสถานะสัมพันธ์ “ซัน ประชากร” และมีกระแสข่าวว่าฝ่ายชายปันใจไปมีกิ๊กเจ้าเสน่ห์ เจ้าตัวก็เดินหน้าต่อไป ทั้งรับงาน ทั้งเลี้ยงลูก”น้องปกป้อง”

    กลบความเศร้าและแม้จะเศร้าเหงาเจ็บบ้าง ไรบ้าง แต่หอมก็ไม่เปล่าเปลี่ยวเพราะรอบๆตัวมีรักของลูกและเพื่อนหมุนรอบตัว

    วงการบันเทิงจะเอาอะไรเยอะแยะมากมายหนักหนา กับเหล่าดารา คนดังที่ก็เหมือนกับเราๆท่านๆนี่ล่ะ มีรักโลภโกรธหลงเลิกรา ดูอย่างดีเจสาวเก่งและแกร่งอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา” เทียนไพโรจน์ซินางมาพบรัก แล้วก็พักรักกับหนุ่มตี๋ “ซัน ประชากร” ปิยะสกุลแก้ว  โอ๊ย โอย จุดนั้นกองเชียร์ ก็เชียร์กันสนั่นหวั่นไหวว่า คงได้เห็นต้นหอม ศกุนตลา ควงคู่ซันเข้าสู่ประตูวิวาห์แหงม

    แม้จะมีบางช่วงจังหวะของชีวิตที่ซันกับหอมต้องสะดุดอุบัติเหตุแห่งรัก แต่ก็สามารถที่จะกลับมาเชื่อมต่อกันได้เสมอมา  แต่กับอุบัติเหตุหัวใจครั้งล่าสุดที่เหล่าเพื่อนพ้องออกโรงแจงว่าทั้งคู่ได้มีการลดระดับความสัมพันธ์ลงอีกครั้ง งวดนี้ดูเหมือนกาวใจจะไม่ออกฤทธิ์เหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา ทุกอย่างเงียบฉี่ กระทั่งกองเชียร์ก็ไม่กล้าที่จะออกแรงอะไรมาก เพราะครั้งนี้มีข่าวสาวเน็ตไอดอลเข้ามาโยงหาว่าเป็นมือที่สามแทรกกลาง ทุกคนได้แต่มองดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆ กลัวต้นหอมจะเหงา เศร้า เจ็บ เพราะรักพัง

    แต่ดูเหมือนสาวต้นหอมบ่ยั่น เพราะเจ้าตัวชูวิถีสาวสตรองเดินต่อไปข้างหน้า ดูแลลูกน้อยน้องปกป้อง  และรอบตัวหอมก็มีเพื่อนแท้ๆหลายคนที่ยืนเคียงข้างปลอบใจ ส่งกำลังใจ อาทิ บอย พิษณุ,  รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, มะตูม เตชินท์ ที่คอยอยู่เคียงข้างและโพสต์ส่งกำลังใจให้ดีสาวสวยแกร่งได้มีพลังสู้ชีวิตต่อ

    เรียกว่าถึงจะ เหงา เศร้า เจ็บแต่ไม่เปล่าเปลี่ยวเดียวดายล่ะจุดนี้ลูกกับเพื่อนหมุนรอบตัว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: DJTonhorm / rusameekae/ djmatoom/pokpong_tonhorm

Loading...