"บลู" เน็ตไอดอลเจ้าเสน่ห์งานงอก โฆษกตร.ไซเบอร์ขานชื่อ

        ไม่ใช่งานเข้าแต่งานงอกลามทุ่งเลยล่ะสาว “บลู เน็ตไอดอล”และพริตตี้สายแซบ หรือ จิรารัตน์ ชานันโท ที่นอกจากเจอดราม่าหาว่าเป็นมือที่สาม”ต้นหอม-ซัน”รักล่มไปแล้ว ยังเจอเจ้าหน้าที่บก.ปอท.เอ่ยนาม

    โถๆ”น้องบลู” เน็ตไอดอลเจ้าเสน่ห์  ชีวิตไม่ได้อยากเกาะใครดังทั้งสิ้น แต่ช่วงนี้ชีวิตพลิกผันต้องดังโด่งโก่งคออ๊วกไปโดยปริยายล่ะ  เพราะนอกจากจะตกเป็นเป้าสายตา เป้าน้ำลายให้ชาวบ้านเขาทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ กันทั้งบ้านทั้งเมืองกับดราม่าเขาหาว่าหนูบลูเป็นมือที่สามแทรกความรัก”ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” และ “ซัน ประชากร” จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงยืนยันว่าไม่จริ้ง ไม่จริง ไม่ใช่มือที่สามชัวร์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

    ในวันนี้( 3 ก.ค.)โฆษก บก.ปอท.ยังกล่าวขานชื่อของเน็ตไอดอลคนดัง คนแซบ ทั้งนี้มีรายงานข่าวว่าที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ในฐานะโฆษก บก.ปอท. กล่าวถึงกรณี น.ส.จิรารัตน์ ชานันโห หรือ ครูบลู เน็ตไอดอลและพริตตี้คนดัง  ที่ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของตนเอง เชิญชวนให้เข้ากลุ่ม VIP ซึ่งเป็นกลุ่มไลฟ์สดแบบใกล้ชิดมีการเผยสัดส่วนของร่างกายโชว์เซ็กซี่และการเข้ากลุ่มจะต้องมีการจ่ายเงินค่าเข้า กรณีไลฟ์สดดังกล่าวเป็นการเชิญชวนให้เข้ากลุ่มอย่างโจ่งแจ้งลักษณะในกลุ่มมีการไลฟ์สดโชว์เรือนร่าง มีการเรียกเก็บเงินค่าเข้าไปในกลุ่ม การกระทำลักษณะนี้ถือว่าเข้าข่ายผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์แก้ไข พ.ศ.2560 ม.14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ มีโทษจำกัดไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท

    ซึ่งกรณีคงต้องติดตามต่อไปและกรณีนี้สาวบลูยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวชี้แจงแต่อย่างใด และคงต้องรอฟังข้อเท็จจริงจากปากเจ้าตัวอีกครั้ง

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:jirarat_blue

Loading...