อ่านความจริง "บลู" เคลื่อนไหวแล้วหลังดราม่ามือที่สาม "ต้นหอม-ซัน"

        ร้อนแรงทันควัน"ครูบลู" สาวร้อน เคลื่อนไหวแล้วหลังเจอดราม่าหาว่าเป็นมือที่สามทำ"ต้นหอม - ซัน"รักล่ม อ่านแล้วใจสั่นๆ

    เกิดดราม่ารักล่มโครมครามโดยทางดีเจ ”มะตูม เตชินท์” เปิดใจในฐานะน้องคนสนิท ”ต้นหอม ศกุนตลา” เผยตนรู้ทุกเรื่องของพี่สาว  และในวันนี้ ( 3 ก.ค. ) ดีเจมะตูม เผยขณะจัดรายการแฉข่าวเช้ากรณี ”ครูบลู” หรือ “บลู จิรารัตน์” สาวเซ็กซี่คนดัง ที่เจอหาว่าเป็นมือที่สามทำ ”ต้นหอม – ซัน” รักล่ม หลัง “มดดำ คชาภา” เปิดวาร์ป มือที่สามคนไปส่องบอกว่าเป็นสาวบลู เพราะมีคนเห็นทั้งคู่ไปที่ตรงนั้น ตรงนี้

    เรื่องนี้ดีเจดาด้าเองกล่าวเสริมทางมดดำถามตนก่อนหน้าจะมีข่าวว่า “ต้นหอม” เลิกรา ”ซัน” ไม่นาน โดยถามว่าหอมเลิกกับซันแล้วเหรอเพราะมดดำไปดูรถที่โชว์รูมหนึ่งเซลล์ก็บอกว่าวันนี้ซันก็มาดูรถนะมากับแฟน ฟากมดดำก็ถามว่าต้นหอมเหรอ เซลล์ตอบว่าเป็นอีกคน มดดำๆซักไปมาจนได้รู้ว่าเป็นสาวคนดังกล่าว ทั้งนี้มะตูมรับว่า เป็นคนไปเคลียร์มือที่สามจริง โดยเรื่องนี้ปรึกษากับต้นหอมแล้ว ตนไม่อยากคอนเฟิร์มว่าเป็นมือที่สามหรือเปล่า  แต่คนก็เห็นทั้งคู่ในสถานที่ต่างๆ ด้วยกัน เห็นซันไปขึ้นคอนโด  มีพยานที่เห็นกัน แต่เรื่องนี้มะตูมบอกว่าที่ดีคือต้องรอฟังจากปากจะดีกว่า

    ทันทีที่มะตูมตู้มต้าม ทางครูบลูโพสต์โซเชียลโครมครามชนดราม่าทันทีโดยชี้แจงเป็นชุด เน้นย้ำไม่ได้พาดพิงใครว่า....##

    การที่มากล่าวหาคนอื่นโดยไม่มีหลักฐานอะไรเลยมันใช่หรอ? การที่บลูไม่ได้ออกมาตอบโต้ไม่ใช่ยอมรับนะคะ แค่คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงจะปล่อยผ่านไม่ได้อยากเป็นกระแสอะไรทั้งนั้น เฉยมาก อยู่ด้วยตัวเองได้ค่ะ

    แต่พอบลูนิ่งไม่พูดอะไร.กลายเป็นยอมรับผิดทั้งที่เรื่องจริงใครรู้บ้าง บางคนคุกคาม รุกรานล้ำเส้นในชีวิตมาก ตอนนี้มีผลกระทบกับชีวิตมาก ทั้งงาน ครอบครัวจิตใจ พังไปหมด

    พอใจแล้วใช่ไหม?
    **เรื่องมือที่3 บอกตรงนี้เลยนะว่าไม่ใช่ความจริงแน่นอน. บลูกับพี่ชันรู้จักกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนที่อุดรคุยกันบ้างไม่เคย
เกินเลย ถามหน่อยถ้าบลูคือมือที่3มันจะไม่มีหลักฐานอะไรเลยหรอ ผญจับได้ว่าแฟนนอกใจจะนิ่งหรอ เห็นๆที่พูดกันนี่ลมปากทั้งนั้น ถ้าจะสร้างเรื่องโยงให้บลูผิดขอให้หยุดเถอะถ้าอยากเป็นกระแสทำขึ้นมาเองอย่าใช้คนอื่นเป็นเครื่องมือ

    #เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคน ไม่ได้พาดพิงถึงใครนะคะ

    งานนี้ชาวเน็ต ชาวเผือก และคนรักบลูก็มาคอมเม้นท์อย่างไว ทั้งให้กำลังใจและบั่นทอนกำลังใจเลยค่า

    โปรดให้ความเป็นธรรม โปรดใช้วิจารณญาณในการเสพดราม่า โปรดรอฟังจากทุกฝ่าย โปรดติดตามตอนต่อไป

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม : Pokpong / djmatoom/ jirarat_blue

Loading...