เผ็ดสะกดจิต57สาวงาม MUT2019 ประชันโฉมรอบพรีลิม

       คืนวานนี้ (27 มิถุนายน 2562)เป็นค่ำคืนที่ทุกคนรอคอยกับ 57 สาวงามผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2019 ร่วมสร้างปรากฎการณ์สุดประทับใจ เผ็ดสะกดจิต บนเวทีที่ยิ่งใหญ่ The Infinite Universe! ที่ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี

    เริ่มต้นเปิดตัวผู้เข้าประกวดอย่างสง่างามและอ่อนหวานในชุดผ้าไทยประยุกต์ที่ดีไซน์และออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ซึ่งแต่ละชุดนั้นผู้ออกแบบได้เลือกสรรผ้าไทยมาจากหลากหลายภูมิภาค โดยมีจุดประสงค์เพื่อช่วยเผยแพร่วัฒนธรรมและส่งเสริมฝีมือของคนไทย ต่อด้วยแฟชั่นโชว์ในชุดว่ายน้ำ อวดโฉม รูปร่าง และบุคลิกที่มั่นใจของทั้ง 57 สาวงาม ก่อนปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรียาวที่หรูหรา งดงาม และทำให้ผู้เข้าประกวดทุกคนโดดเด่นได้มากที่สุดในค่ำคืนที่พิเศษ บนเวทีสุดอลังการ “เส้นแสงแห่งจักรวาลที่ไม่สิ้นสุด : The Infinite Universe” ซึ่งคุณตี๋ สมชาย ชีวสุทธานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด ผู้ออกแบบเวทีได้แรงบันดาลใจมากจากความงดงามของผู้หญิงที่อยู่เหนือคำบรรยาย เปรียบเสมือนจักรวาลซึ่งไม่มีที่สิ่นสุด!

    และที่สุดของไฮไลท์ในการประกวดรอบ Preliminary Competition ค่ำคืนนี้คือการเปิดตัวมงกุฎ Miss Universe Thailand 2019 ที่ดีไซน์ขึ้นใหม่ เป็นครั้งแรกของมงกุฎนางงามในประเทศไทยที่ไม่ได้เป็นเพียง Crown แต่คือ Tiara ออกแบบโดยคุณแคนดี้ หม่อมหลวงรจนาธร จิระประวัติ ณ สงขลา ประดับด้วยอัญมณีของสวารอฟสกี้ (SWAROVSKI) โดยฝีมือการผลิตของไทเกอร์ จิวเวลรี่ (Tiger Jewelry Manufacturing (Thailand)) และคุณน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ Miss Universe Thailand 2016 เป็นผู้เชิญมงกุฎออกมาเปิดตัวต่อหน้าสาธารณชนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก!

    สำหรับรอบตัดสิน (Final Competition) จะมีขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน ทุกคนจะได้ทราบว่าสาวคนไหนจะได้เป็นผู้ครองตำแหน่งและสวมมงกุฎอันเลอค่าของ Miss Universe Thailand 2019 สาวงามที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติโดดเด่นรอบด้านและเป็นผู้พร้อมที่สุดสำหรับการเป็นตัวแทนคว้ามงกุฎ Miss Universe มงกุฎที่สามให้กับประเทศไทย 

    แฟน ๆ สามารถซื้อบัตรเข้าชมการประกวดในรอบดังกล่าวซึ่งจะมีขึ้นที่ธันเดอร์ โดม เมืองทองธานี ได้ทาง www.thaiticketmajor.com ราคาบัตร 1,500 / 2,000 / 3,000 / 3,500 บาท หรือรับชมการถ่ายทอดทางช่อง PPTV HD 36 และยังสามารถเกาะติดทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ในช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการของกองประกวดได้ที่เว็บไซต์ https://missuniverse.in.th เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/missuniverse.in.th และอินสตาแกรม missuniverse.in.th

 

อัลบั้มภาพ 49ภาพ

Loading...