"เชียร์" ตอกย้ำความจริงใจ ชาเม่ซายเอสพลัส แชร์ประสบการณ์ ความสำเร็จ สะท้อนเรื่องจริง

        ชาเม่ไทยแลนด์ ผุดไอเดียเจ๋ง ส่ง “เชียร์” ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ส่งต่อความจริงใจกับภาพยนตร์โฆษณา 2 เรื่องรวด โดยเฉพาะเรื่องที่ 2 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผอมได้ไม่ต้องอด นั้นมาจากเรื่องจริงของน้องคิม

    ซึ่งถึงขนาดบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากมีรูปร่างที่สวยและผอมลงจากเดิม เพราะฉะนั้นการที่น้องคิม ได้มาร่วมเล่นหนังถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริงของตัวเอง กับพรีเซ็นเตอร์ตัวจริงเสียงจริงนางเอกสาว เชียร์-ฑิฆัมพร ซึ่งน้องคิมเล่าพร้อมอมยิ้มเบาๆว่ามองย้อนไปในอดีต ไม่คิดว่าแต่ก่อนจะทำเรื่องนั้นได้

    ส่วนทางด้านการถ่ายทำเรื่องราวที่ ชาเม่ ผู้ผลิตอาหารเสริมดูแลรูปแลรูปร่างระดับพรีเมียมหยิบมาสะท้อนในหนังชาเม่ซายเอสพลัส นั้นถ่ายทำที่ศาลเจ้าแม่ทับทิม สามย่าน งานนี้บอสสาว การ์ตูน-นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์  เข้าไปดูแลการถ่ายทำอย่างใกล้ชิด ทางด้าน เชียร์ ฑิฆัมพร  ได้เผยถึงการถ่ายภาพยนตร์โฆษณาในครั้งนี้ว่า 

    “ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของปัญหาและอุปสรรคสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องรูปร่าง จะออกมาแนวน่ารักกวนๆ ให้คนดูแล้วขำยิ้มออก ต้องบอกว่าเป็นการทำงานที่สนุกมากอาจเป็นเพราะเราคุ้นเคยรู้จักผลิตภัณฑ์ชาเม่ซายเอสพลัสเป็นอย่างดี ทำให้เรารู้สึกอินกับการถ่ายทอดเรื่องราวทั้งสองเรื่อง จนบางทีเชียร์ก็อดขำไม่ได้ เรื่องราวของคนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักรูปร่างพยายามสรรหาสารพัดวิธี เพื่อมาลดน้ำหนักขนาดบนบานศาลกล่าว เรื่องราวจังหวะของหนังโฆษณาชุดนี้จะสื่อออกมาอย่างจริงใจ อยากให้ลองติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาทั้งสองชุดดูเพราะชาเม่ตั้งใจทำออกมาซึ่งทั้ง 2เรื่องเป็นภาพลุคใหม่ของเชียร์  ปล่อยออกมทุกสื่อและสามารถดูได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ของ  CHAMETHAILAND ค่ะ”

 

 

Loading...