"ซัน ประชากร"โดน..หนัก! หลัง"มะตูม"ปูด"หอม-ซัน"ยุติสัมพันธ์

       รักคนบันเทิงดูหวือหวาสดใส แต่ไปไม่รอด มีหลายคู่ บางคู่ยังไม่ออกมาคอนเฟิร์มชัดเจนว่ารักล่ม แต่ก็ได้กลิ่นรักบูดลอยลม พอไปถามคนใกล้ตัวก็ปูดแบบมีมารยาทตัวอย่าง"ต้นหอม ศกุนตลา"กับ"ซัน ประชากร"ก่อนหน้านี้ถูกจับตาส่อรักบูด"มะตูม เตชินท์"แง้มสัมพันธ์ทั้งคู่ไม่เหมือนเดิมทำเอาซันมีงานเข้า

    หลังต่อมเผือกกระตุกๆกันมาซักพัก เมื่อมีคนจับตาว่าช่วงหลัง  ดีเจ"ต้นหอม ศกุนตลา" เทียนไพโรจน์ และแฟนหนุ่มเด็กกว่า"ซัน ประชากร" ปิยะสกุลแก้ว ไม่อัพรูปคู่ ไม่มีโมเม้นท์เดินเคียงกันเหมือนเมื่อก่อน  ต่อมาต้นหอมเดินทางไปงานแต่งบอย พิษณุ ที่สวีเดน ก็ไร้เงาซันไปด้วย ต้นหอมโพสต์ซันก็ไม่เคยมากดไลค์ หรือคอมเม้นท์ใดๆ ต้นหอมก็ไม่ได้ไปกดไลค์ซัน สัมพันธ์ดูมีเงื่อนงำ ฝั่งเจ๊หอมบอกว่าเป็นการเว้นระยะห่างตามคำแนะนำของหมอดูแนะนำ  

    แต่วานนี้ 21 มิถุนายน ดีเจ"มะตูม เตชินท์" ซี้เจ๊ต้นหอมกลับโป๊ะปูดว่าสัมพันธ์ของเพื่อนสาวกับอาตี๋ซันนั้นไม่เหมือนเดิมซะแล้ว แต่ไม่ยอมตอบว่าทั้งคู่ห่างเหินกันมานานแค่ไหน แต่ให้กำลังใจคนที่เจ็บ และยินดีกับคนที่เดินต่อไปได้

    "กับพี่หอมก็ให้กำลังใจครับ เวลานี้พี่หอมต้องการกำลังใจ แต่ในเวลานี้งานเขาเยอะมาก เลยทำให้เรารู้สึกว่าเขาสามารถรักษาตัวเองได้ เขาเป็นคนที่แข็งแรงในระดับหนึ่ง อีกอย่างเขาก็มีกำลังใจเพราะเขามีน้องปกป้อง เรื่องที่ว่ายุติสัมพันธ์นานแค่ไหนตรงนี้ขออนุญาตไม่ตอบ แต่มะตูมตอบได้ว่าทุกอย่างไม่เหมือนเดิม ซึ่งอันนี้ต้องรอให้เขามาพูดเอง มะตูมยังไม่ได้พูดอะไรนะ ตอนนี้เป็นเรื่องคนสองคนจริงๆ"

    มะตูมโป๊ะแบบเซฟตัวเอง แต่ก็ทำให้หนุ่มซัน ประชากรงานเข้าโดนชาวเน็ตรุมเซ้าซี้ รุมต่อว่า ถามเรื่องเลิกต้นหอม แต่เจ้าตัวใช้ความสงบสยบทุกวาจา ทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับทำงาน และการวิ่งๆ เสมือนบำบัดอาการเฮิร์ต

    แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าทั้งคู่จะยุติความสัมพันธ์ แต่ก็ยังไม่ลบภาพความทรงจำออกจากไอจีของทั้งสองคน ส่วนจะรีเทิร์นคืนสัมพันธ์หรือเปล่าก็รอลุ้น รอให้กำลังใจทั้งคู่ต่อไป  ของแบบนี้อาจจะมีพลิกล็อคก็ได้นะใครจะไปรู้ล่ะ

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : sun_prachakorn

Loading...