ช่างหน้า-ผมหวิดฟาดแปรงฟาดไดรฟ์!รู้ทันทีดราม่าศึกช่างแต่งหน้าคู่ดังยังไม่จบ

        สงครามนางงามฟาดฟันกันด้วยความสวย ความสามารถ และไอคิวร้อยแปดพันเก้า แต่อีกสงครามฟาดฟันกันด้วยฝีมือ การสะบัดแปรง คะแคงไดรฟ์ เสริมความปัง จนเป็นดราม่าดังถูกขุด ถูกแฉ และทำให้รู้ว่าบางข่าวลือคือเรื่องจริง

    ขุดมาเม้าท์เอามาเล่า กับเรื่องที่ลอยๆมาเข้าหา กับดราม่าลอยๆ ระหว่างช่างผมกับทีมช่างแต่งหน้าชื่อดังที่เป็นเรื่องเป็นราวเพราะฝั่งช่างผมออกมาโวยถูกปาดหน้า โดยบอกว่าไร้มารยาท ไร้จรรยาบรรณ น่าเกลียดสุดเวหา ทำเอาคนเบื้องหลังถูกตามล่ามาเป็นผู้ต้องสงสัยว่าใคร? สาวกันไป ลากไส้กันมา ในที่สุดเจ้าของงานก็ออกมาชี้แจงว่าอะไรคือเรื่องจริง และใครคือตัวละครในดราม่าเรื่องดังกล่าว 

    ผลก็คือช่างผมเงิบ เมื่อเจ้าของงานออกมาชี้แจงแบบชัดเจนว่าใคร อะไรแบบไหน ยังไง และยังได้รู้ว่าฝั่งช่างหน้าชื่อดังที่เจอฟาดงวง ฟาดงาหาว่ามาตีเนียนงาบงานผู้อื่นแบบหน้าใสๆคือใคร  และเขาได้ทำจริงดังที่ถูกกล่าวหาหรือเปล่า ?? 

    เรื่องนี้กลายเป็นหนังคนละม้วนไปจ้า   กลายเป็นว่าเรื่องนี้ช่างผมคนดังกล่าวเองก็คงจะต้องสำรวจตัวเองซะใหม่ว่าควรจะปรับเข็มนาฬิกาให้เดินเร็วนิดนึง จะได้ไม่เกิดดราม่าปาดหน้าแบบนั้นอีกเนาะ ก็มองเป็นอุทาหรณ์กันไปดีกว่า เพราะวงการมายา วงการเบื้องหลัง ก็ไม่มีใครที่เป็นมิตรและเป็นศัตรูที่ถาวรหรอก ส่วนชาวโลกก็ไม่ต้องไปปั่นเขาเยอะ ของแบบนี้อะไรยังไงต่างฝ่าย ต่างก็รู้ตัวดี

    แต่ในกรณีนี้เขาว่ากันว่ามันไม่จบหรอกฮ่ะ เพราะในเวลาต่อมาก็มีช่างหน้าปรมาจารย์ออกมาโพสต์โซเชียลในทำนองว่า มาทำงานช้าแต่ก็ยังมีคนรอ 

    ในความจริงเท่าที่เห็น พี่เขาก็โพสต์ลอยๆประสาคนทำงาน  แต่คนที่เห็นก็เม้าท์มอยด์วิพากษ์วิจารณ์ ย้อนไปดูคลิปไทม์ไลน์งานอินเตอร์ที่เพิ่งผ่านมา พร้อมลงความเห็นว่า ดราม่าศึกช่างแต่งหน้าคู่ดังยังคุกรุ่น ไม่ได้มอดสนิทอย่างที่ใครๆคิด 

    ส่วนเขาคือใครในดราม่าบ้าง ไม่บอกย่ะ เดาเอาก็ถูกเอง แต่อย่าเดาพร่ำเพรื่อน้า เดี๋ยวโดน....

Loading...