ปลื้มบัตรเต็ม "ต่าย อรทัย" กลับบ้านขอกำลังใจยายก่อนขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

        ​เรียกว่ากำลังใจมาเต็มๆ สำหรับ “ต่าย อรทัย” ที่เจ้าตัวเพิ่งได้รับข่าวดีเมื่อช่วงเย็นเมื่อวานนี้ว่า ตอนนี้บัตรคอนเสิร์ต “ต่าย อรทัย ดอกหญ้ากลางเมืองใหญ่” จำนวน 2,000 ใบ ขายหมดเกลี้ยง เจ้าตัวก็เลยปรึกษาทีมงาน ขอเวลาวันพักซ้อมคอนเสิร์ต กลับบ้านที่ อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี เพื่อไปขอกำลังใจจากคุณยาย

    ซึ่งตอนนี้คุณยายทองคำ  แก้วทอง อายุ 106 ปีแล้ว เป็นคุณยายที่เลี้ยงดูต่าย อรทัยมาตั้งแต่เล็กๆ โดยเจ้าตัวก็ได้กอด ได้หอมแก้ม และก็ได้รับพรจากยายเต็มๆ ขอให้คอนเสิร์ต ผ่านไปด้วยดี หลังจากนั้น ต่าย อรทัย ก็ได้แวะไปบวงสรวงศาลแม่ฮันนี่ ศรีอีสาน ซึ่งตั้งอยู่ที่จังหวัดศรีสะเกษ  แม่ฮันนี่ ศรีอีสานเป็นศิลปินที่ต่าย อรทัย ชื่นชอบ และเป็นต้นแบบในการร้องเพลงอีกคนด้วย
 
​    ต่าย อรทัย กล่าวว่า  “วันนี้ได้พักซ้อมคอนเสิร์ต 1 วันก็เลยขอกลับมาหายาย มากอด มาหอม มาขอกำลังใจจากยาย เพราะวันแสดงยายไม่ได้ไปชม ก็ได้กำลังใจจากยายกลับไปลุยคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่ ก่อนกลับต่ายก็ได้แวะไปที่ ศาลแม่ฮันนี่ ศรีอีสาน เพื่อบอกกล่าว บวงสรวง สักการะ เพราะเมื่อช่วงเดือน มีนาคม ต่ายได้ไปบวงสรวงแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ที่วัดทับกระดานมาแล้ว และตั้งใจว่าก่อนขึ้นคอนสิร์ตต้องแวะมาหาแม่ฮันนี่ให้ได้ สุดท้ายก็ได้มา ก็ขอพรจากแม่ฮันนี่ ให้คอนเสิร์ตลุล่วงได้ด้วยดีค่ะ วันนี้ก็หอบกำลังใจ กลับไปลุยคอนเสิร์ตอย่างเต็มที่ ใครมีบัตรแล้วเจอกันในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 18.00 น. ที่GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิร์ลนะคะ”

 

 

Loading...