อยู่ในใจเสมอ! "ลำไย ไหทองคำ" เลาะหนองคายทำบุญครบรอบ 1 ปีการจากไปของมือกีต้าร์คนสำคัญในชีวิต

        “ลำไย ไหทองคำ” นักร้องสาวซุปเปอร์สตาร์สายแซ่บ พร้อมด้วย “นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ทีมงานค่ายไหทองคำเร็คคอร์ด

    “เนม ปีโป้ ไหทองคำ” และสมาชิกวงปีโป้ พร้อมใจทำบุญใหญ่อุทิศส่วนกุศลให้กับ “โน๊ต ปีโป้” มือกีต้าร์อดีตหัวหน้าวงปีโป้ ที่เสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนตร์ ระหว่างเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตกับลำไยที่ภาคใต้เมื่อปีก่อน 

    แม้ โน๊ต ปีโป้  มือกีตาร์อดีตหัวหน้าวงปีโป้ วงดนตรีแบคอัพที่มีส่วนสำคัญช่วยหนุนให้ประสบความสำเร็จเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนจากไปแล้วอย่างไม่มีวันกลับ แต่ชื่อนี้ยังอยู่ในใจของ “ลำไย ไหทองคำ” ชาวไหทองคำ และน้องๆ วงปีโป้เสมอ วันที่ 18 มิ.ย.62 ลำไย ไหทองคำ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ แอนนา-โยษิตา เนาวรัตน์ นายหญิงค่ายไหทองคำฯ เนม ปีโป้ไหทองคำ สมาชิกวงปีโป้ ศิลปิน และทีมงานค่ายไหทองคำเร็คคอร์ด พร้อมใจเดินทางไปที่ จังหวัดหนองคาย เพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับ โน๊ต ปีโป้ ด้วยการมอบเงิน 10,000 บาท สนับสนุนทีมงานกู้ภัยประจักษ์ จุดอ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย เพื่อให้นำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป

    วันเดียวกันนักร้องสาวคนดังเจ้าของเสียงร้องเพลงผู้สาวขาเลาะ เด้อเดี่ยงด่าง และเนม ปีโป้ไหทองคำ นำทีมศิลปินค่ายไหทองคำ ทำกิจกรรมจิตอาสา ทำกิจกรรมจิตอาสา แคมปัสออนทัวร์ลำไย ไหทองคำ ที่โรงเรียนท่าบ่อ จ.หนองคาย มอบความสุขด้วยเพลงให้กับนักเรียนโรงเรียนท่าบ่อกว่า 2 พันคน ทริปนี้น้องๆ นักเรียนได้เริงร่าเซลฟี่กับนักร้องสาวระดับไอคอนของวงการ และเนม ปีโป้ไหทองคำ นักร้องหนุ่มอินดี้ที่มีเรตติ้งพุ่งต่อเนื่อง และนักร้องค่ายไหทองคำฯ กันอย่างจุใจ แถมยังได้เห็น “เส้นใหญ่ ไหทองคำ” สาวบึงกาฬ นักร้องน้องใหม่ป้ายแดงของค่ายไหทองคำฯ พกความสวยสดประเดิมเวทีโชว์เสียงใสๆ ให้ฟังกันจนฟิน

 

 

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

Loading...