"หนูเล็ก - ต้นหอม" หัวอกเดียวกัน สมาคมแพมเพิร์สเท่านั้น ถึงจะเข้าใจกันดี

        เป็นคุณแม่ลูกอ่อนด้วยกันทั้งคู่ สำหรับ พิธีกรสายฮา “หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ” กับ “ต้นหอม ศกุนตลา” แถมทั้งคู่ยังสนิทสนมกันมากๆ อีกด้วย

    สำหรับต้นหอม รับ “น้องปกป้อง” ลูกชายของน้องชายมาเป็นลูกบุญธรรมตามที่เคยเป็นข่าว ซึ่งถ้านับตามศักดิ์จริงๆ น้องปกป้องก็คือหลานแท้ๆ ของสาวต้นหอมนั่นแหละ โดยเธอรับมาเลี้ยงดูตั้งแต่แรกคลอด และรักลูกคนนี้มาก ดูแลประหนึ่งลูกตัวเองเลย

    ด้านหนูเล็ก ที่มีลูกชายวัย 3 เดือนกว่าๆ อย่าง “น้องวิน” ก็มักจะพาลูกชายมาพบปะกับ “ต้นหอม” อยู่เป็นประจำ ด้วยความที่แม่ๆ สนิทกัน ลูกๆ ก็เลยได้เจอกันบ่อย 

    งานนี้เลยเกิดเป็นภาพประทับใจขึ้น ระหว่างต้นหอม กับ หนูเล็ก โดยภาพๆ นี้ สมาคมแพมเพิร์สด้วยกันเท่านั้น ถึงจะเข้าใจกันดี ซึ่งต้นหอมได้โพสต์ภาพ ขณะที่หนูเล็กหยิบขวดน้ำส้มขึ้นป้อนให้เธอ พร้อมบรรยายภาพว่า “เพื่อนไม่เคยไม่เคยทิ้งกัน....#ภาพจริงเหตุการณ์จริง #ทีเผลอ #มนุษย์แม่จะเข้าใจ #เรามาถึงจุดนี้ได้ยังใง555”

    ด้านหนูเล็กก็โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมบรรยายภาพนี้ว่า “ถามว่าหิวน้ำมั้ยพี่ พี่หอมบอกวางไว้ก่อน ไม่มีมือกิน หนูเลยถือให้เค้ากิน พี่หอมมีความเป็นแม่มากเลย ยอมได้ทุกอย่างเพื่อให้ลูกอิ่มก่อน น่ารักมากๆๆๆๆ นี่ฮอร์โมนมาอีกแล้วหรือเราน้ำตาจะไหล55555555555”

 

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม nulek_gaga / djtonhorm

Loading...