"ป๊อก ภัสสรกรณ์" ลั่น 2ปีผ่านไป ครอบครัวใหญ่ขึ้น รวมถึงสิ่งนี้! ก็ใหญ่ขึ้นเช่นกัน!

       เผลอแป๊บๆ แค่ 2 ปี "ป๊อก-มาร์กี้" แต่งงานแถมมีลูกที่น่ารักเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด หัวหน้าครอบครัวอย่าง "ป๊อก" ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ได้โพสต์ภาพเมื่อ 2 ปีที่แล้ว

    เมื่อครั้งที่ขอภรรยาอย่าง "มาร์กี้ ราศรี" แต่งงานที่รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยงานนี้เจ้าตัวยังติดตลกอีกว่า ผ่านมา 2 ปี ครอบครัวใหญ่ขึ้น รวมถึงรูปร่างก็ใหญ่ขึ้นเช่นกัน ซึ่งหนุ่มป๊อกได้โพสต์ทั้งภาพบรรยากาศการขอแต่งงานในวันนั้น พร้อมบรรยายแคปชั่นว่า 

    "วันนี้เมื่อ 2 ปีที่แล้ว แดดดี้ได้ขอมามี๊ขอหนูแต่งงานนะมีก้ามีญ่า บินกันไปซะไกลเลย เพราะมามี๊เค้าชอบดิสนีย์ และที่ฟลอริด้าเป็นดิสนีย์ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นดีสนีย์สุดท้ายที่มามี๊หนูยังไม่เคยไป แดดดี้เลยวางแผนไปขอที่นั้นซะเลย พร้อมกับลุงป้าน้าอาของหนู  2 ปีผ่านไป ครอบครัวเราใหญ่ขึ้นรวมถึงรูปร่างของพวกเราด้วย  ปล: ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนอีกครั้งที่ทำให้วันนั้นสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีนะครับ  #เลื่อนดูโมเมนท์นั้นเอากันเลย"

    งานนี้มีแฟนๆ เข้าไปคอมเม้นท์เสริมว่า "ตอนนั้นป๊อกยังผอมอยู่เลย, อิจฉามารกี้ได้สามีน่ารักและซื่อสัตย์ด้วย, แล้วคนที่เป็นแฟนคลับอย่างเราๆ รู้สึกไวมาก ดูรายการมาตั้งแต่ไหนแต่ไรมาจนรู้สึกแบบ เอ๊ะ นี่เกิน 2 ปีแล้วเหรอ สุดยอด!!!!,อิจฉาหนูมีก้ามีญ่าจังเลยค่ะ โตมาน้องๆคงมีความสุขมากที่ได้เห็นเรื่องราวความรักของคุณพ่อคุณแม่ที่ไม่เล่าเป็นคำพูดแต่เก็บบันทึกเป็นวีดีโอไว้ในรายการ รักทั้งครอบครัวนะคะ, ผ่านมาไวมากๆ เลยค่า ตอนนี้มีครอบครัวที่สมบูรณ์แล้ว อบอุ่นมากๆ เลยค่า"

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : pokmindset

Loading...