สาวกจ๋ามารุมกันจ๊ะ..แชร์โมเม้นท์น่ารักใจดี "แบรี่" ที่คิดว่าสื่อเป็นFC (มั้ง)

        ในยุคที่นักข่าวบันเทิงมีห้าร้อยสำนัก ดาราเกิดกันมากมายนับไม่ถ้วน แต่ความทรงจำที่งดงามยังคงเกิดขึ้น โดยเฉพาะความน่ารักของ"ณเดชน์"ที่ปฏิบัติต่อสื่ออย่างดี โดยที่เขาอาจไม่รู้ว่านั่นคือพี่สื่อ (เพราะสื่อยุค4G)มีเพียบทั้งสื่อผีทั้งสื่อจริง

    เป็นความประทับใจคนละแบบกับที่แฟนคลับกรี๊ดๆๆเมื่อขับรถผ่านแล้วบังเอิญเหลือบไปเห็นพระเอกเดินดุ่มๆอย่างหล่อๆอยู่ริมทางนะ    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในงานเปิดวิกบิ๊ก3 THE  NEW E.R.A พระเอกไปร่วมงานในฐานะดารานำละครเรื่อง"ลิขิตรักจากดวงดาว" พระเอกจัดเต็มโชว์น้ำเสียง ก่อนไปสัมภาษณ์พี่สื่อ 

    จากนั้นก็กลับมาแชะกับบอส"หน่อง อรุโณชา" ภาณุพันธ์ และทีมเอเจนซี่ 

    ผู้สื่อข่าวสยามมายารายงานว่าในวันดังกล่าวนอกจากสืบเสาะข่าวแล้วยังต้องปฏิบัติภารกิจฟิชโช่ นำเสื้อสยามมายาขอลายเซ็นพ่อแบรี่ เพื่อนำมาแจกให้แฟนๆที่มาร่วมสนุกกับพวกเรา  แต่ด้วยเวลาที่เร่งรีบ สยามมายาก็ไม่ได้รายงานตัวล่ะว่ามาที่ไหน แจ้งวัตถุประสงค์กับพระเอกแค่ว่า"ณเดชน์พี่ขอลายเซ็นหน่อยค่า" 

    แต่บังเอิญมีคนมารอคิวร่วมเฟรมเซลฟีกับณเดชน์ และบังเอิญซ้ำร้ายกว่าก็ตรงที่หัวปากกาที่นำไปให้เซ็นดันหลุดออกจากด้ามตอนถอดฝาออก คาดว่าน่าจะเกิดจากแรงเขย่าที่รุนแรงไป

    "เวรล่ะ เวรกรรม งานเข้า รอมาตั้งนาน จิพลาดป่ะวะเนี่ย" สยามมายาหัวเสียฟาดงวง ฟาดงาตัวเองในใจ ขณะที่สายตาก็มองหาหัวปากกาที่หลุด" มันหล่นไปไหนฟร่ะ ที่ฝาก็ไม่มี" 

    มองไปพ่อแบร์ของพี่ เอ้ย!ของสยามมายาฯ และติ่งNY ที่รักนางยังอยู่ นางไม่ไหนจ้า นางกำลังก้มมองช่วยหาหัวปากกาที่ตกหล่นอยู่บนพื้น นางตาดี นางมองเห็น รีบหยิบขึ้นมา แต่แทนที่นางจะนำมาเสียบที่ด้าม  เปล่าเลยจ้า นางหยิบมาแล้วก็เซ็นด้วยหัวปากกาแบบเรียลๆลงบนผ้าแบบ โดยไม่สนว่าสีบรอนด์ของปลายปากกาจะเปื้อนมือนาง    ก่อนจะเดินไปร่วมเฟรมแชะกับคนเลิฟณเดชน์ที่รออยู่

    ขณะเดียวกันฝั่งผู้สื่อข่าวรู้สึกผิด กลัวมือพระเอกที่ติดหมึกจะไปโดนเสื้อผ้าเปรอะเปื้อน ตัดสินใจล้วงผ้าเช็ดหน้าไปเช็ดมือให้นาง อะแฮ้มๆ นาทีนั้นถึงจะรู้สึกผิด แต่ก็สัมผัสได้ว่ามือพระเอกที่รักของน้อง"ญาญ่า" อุรัสยา  นั้นนิ้มนิ่ม

    ใจหนึ่งก็ขอบคุณน้องพระเอกเวรี่ฮอต อีกใจก็นึกว่าน้องน่ารักมาก ไม่ถาม ไม่เช็คซักคำว่าเสื้อที่นำมาให้เซ็นมาจากที่ไหน  อะไรยังไง นางปฏิบัติกับมนุษย์ป้าราวแฟนคลับคนรักพระเอก เซ็นให้ไม่หยิ่ง ไม่ชิ่งหนี จัดเต็มช่วยพี่สื่อแก้ปัญหา  แต้งกิ้วน้า มิสเตอร์ ณเดชนฺ์ ที่รักของพี่ เอ๊ย! พระเอกที่ครองใจแฟนๆสาวกNY ทั้งในประเทศและนอกประเทศ

    เอ้าๆสาวกจ๋าเรียกเพื่อนมามุงเร็วๆมาดูความน่ารักของพระเอกขวัญใจประชาชน

 

 

Loading...