ย้าย "น้ำตาล เดอะสตาร์ 5" รักษา รพ.ศิริราช เพื่อนซี้เผยสิ่งที่ตาลทำก่อนป่วยวิกฤติ

        สงสารสาว "น้ำตาล เดอะสตาร์ 5" สุดๆ จู่ๆ ป่วยวิกฤติแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ขั้นหัวใจหยุดเต้น แพทย์ต้องปั๊มหัวใจ ขณะนี้ไม่รู้สาเหตุที่แน่ชัด ด้านเพื่อนซี้เผยตกใจ สงสาร ไม่น่าเชื่อ เป็นไปได้ไงน้ำตาลแข็งแรงมากขนาดแตงยักษ์ที่ตปท.ยังสามารถแบก แล้วทำไมถึงเป็นแบบนี้ ไปได้

    ขอให้พระคุณคุ้มครอง มาสวดมนต์ช่วยเธอรัวๆ สำหรับนักแสดงสาวนิสัยดี “น้ำตาล เดอะสตาร์ 5” บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ หมวดรัน จากละคร ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ที่ป่วยวิกฤติ เลือดออกปาก จมูก หัวใจหยุดเต้น  เริ่มจากดาราสาวเกิดอาการป่วยเลือดออกทางปาก และจมูก หายใจไม่สะดวกต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาครเมื่อช่วงเวลา 12.00 น. วานนี้ (11 มิ.ย.)

    ถัดมาเวลา  01.00 น. วันนี้ (12 มิ.ย.) แพทย์ต้องให้การดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากอาการวิกฤติหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง โดยแพทย์สามารถปั๊มหัวใจกลับขึ้นมาได้ 

    ด้านคุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับอิสระ ซึ่งเป็นพ่อดาราสาวเผยถึงอาการลูกสาวว่าอาการหนักมาก ทางโรงพยาบาลจึงได้ทำการประสานโรงพยาบาลในกรุงเทพฯ แต่ยังไม่สามารถย้ายได้เพราะน้ำตาลอาการหนักขึ้น มีเลือดออกเพิ่มต้องให้เลือดแพทย์ก็ยังไม่สามารถบอกได้ว่า อาการของน้ำตาลเกิดจากสาเหตุอะไรเท่าที่ตรวจพบเบื้องต้นคือ มีเลือดออกในกระเพาะอาหารจำนวนมาก และคุณพ่อยังบอกอีกว่าปกติลูกสาวแข็งแรงมาก  

    ต่อมาได้มีเหล่าแฟนคลับต่างมาคอมเม้นท์ให้กำลังใจนางเอกสาวเป็นจำนวนมาก  ด้านเพื่อนรักของน้ำตาลได้โพสต์ไอจีส่งกำลังใจให้เพื่อน พร้อมระบุน้ำตาลเป็นคนแข็งแรงมาก ก่อนหน้านี้น้ำตาลเคยไปแบกแตงโมยักษ์ที่อิตาลีมาแล้ว ยังแบกไหว ทำไมอยู่ดีๆถึงป่วยหนัก ตนทั้งตกใจ ทั้งสงสาร พร้อมกับกำชับน้ำตาลให้สู้ ห้ามเป็นอะไร##

    ส่วนความคืบหน้าล่าสุดได้มีการเคลื่อนย้าย “น้ำตาล เดอะสตาร์5” จากโรงพยาบาลสมุทรสาคร มารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช โดยได้เคลื่อนย้ายตอนเวลาประมาณ 06.00 น. ของวันนี้ (12 มิ.ย. 62) ทั้งนี้ทางแพทย์ยังไม่สามารถบอกได้ว่าอาการของ “น้ำตาล” นั้นเกิดจากอะไร แต่พบเลือดออกในกระเพาะอาหารค่อนข้างมาก

    สยามมายาเว็บไซต์ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ "น้ำตาล เดอะสตาร์" พ้นวิกฤติด้วยค่ะ

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: numtarny / farn_s 
เฟซบุ๊ก: Natthaporn Thiramethikul

Loading...