เห็นแล้วฮา "บอย ปกรณ์" เซลฟีดาราสาววัยเจ๊

        เก็บตกมาแล้วจ้า เก็บตกจากงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ที่ระเบิดตู้มต้ามวานนี้ 10 มิถุนายน กับชื่องาน “THE NEW E.R.A“ จัดใหญ่สมเป็นงานเปิดวิกบิ๊กสาม เอเยนซี่ ดารา สื่อไปกันล้นรวมตัวกันที่โรงแรมดัง และเก่าแก่ในซอยสุขุมวิท ทำโรงแรมแทบแตก แขกเหรื่องง เพราะแฟนคลับก็แห่ไปชมดาวเพียบเหมือนเดิม

    ส่วนสยามมายาเว็บไซต์ก็ขอพีอาร์วิก 3  ไปแฝงตัวแก่ๆ อยู่ในงาน โอ๊ยๆ ตาลายดาวเกลื่อนฟ้า  ได้พบเจ้าน้อยจากละครดัง”เพลิงพรางเทียน”ด้วย เห็นเจ้าน้อย  “เต้ย พงศกร” เดินลอยๆๆ ตาจิหลับ บ่นว่าง่วงมากๆ บอกให้เอาไม่ขีดถ่างตาก็ไม่ฟัง ถามจริงเต้ยไปทำอะไรมาค่ะ หรือว่าช่วงนี้มีนัดกินข้าวกับสาวบ่อย  แต่จะว่าไปแฟนคลับพี่หมีคงชอบ ดูแล้วดีต่อไจกับลุค พี่หมีเต้ยตาหวาน

 

    ในขณะที่กองทัพสื่อ ตั้งกล้องรุมดาวกันข้างนอก เหี่ยวข่าวของสยามดาราก็รายงานว่าได้แฝงตัวแอบไปนั่งมองพี่แบรี่ ณเดชน์ ที่รักของ ญาญ่า มาแจกยิ้มถ่ายรูปกับเอเยนซี่  ใจจริงอยากจะไปเซลฟีด้วย แต่ไม่กล้า เดี๋ยวเขาจะมองว่า ป้าๆยายๆ เนี่ยอยู่บริษัทกำจัดแก่ป่ะ  เลยได้แต่นั่งยองๆ มองดูอย่างเหงๆ  จะดีอยู่นิดหนึ่งที่ ”เจ๊ปู ปริศนา” กล่ำพินิจ นักแสดงผู้มากด้วยความสวยและประสบการณ์เดินผ่านแล้วยังจำได้ แจกยิ้มสดใสให้มา เฮ้อ โล่งใจที่ยังมีคนเห็นเรานะเนี่ย เผลอตัวคิดว่าตัวเองทะลุมิติอยู่เรื่อย สงสัยจะละครเพลิงพรางเทียนมากไปมั้ง อ๊ะๆไหนๆก็ไหนๆ เม้าท์ต่ออีกนิดขอบอกว่า เจ๊ปูเนี่ย เป็นสาวเซลฟีตัวยงเลยล่ะ ในงานเห็นเจ๊เดินผ่านๆไปเซลฟีกับดาราหลายคน ลีลาท่าเซลฟีของเจ๊ ช่วงบนปัง ช่วงล่างดูซะก่อน ศูนย์ดีมาก  เซลฟีแบบไม่กลัวเสียหลัก ยิ่งมาเจอกับเฮียโบย สายเกรียน “บอย ปรกณ์”ด้วยแล้ว พูดเลยว่า สวดยอด เฮียบอยจัดให้เซลฟีรอบทิศทาง

 

    แฮะๆ เฮียบอยไวและไหวมาก แต่เจ๊ปูน่ะไหวป่ะที่เซลฟีกับเฮียบอย

Loading...