อัพเดทข่าว "โบว์แฟนเก่าป๊อบ" ตอบชัดเรื่องมีแฟนใหม่-สภาพจิตวันนี้

        รักไม่ต้องการเวลา แต่ถ้าเจอคนสร้างโลก2ใบก็หัวใจสลาย แต่ในความมืดมิด ชีวิตไม่มืดบอด เพราะ"โบว์"แฟนเก่า"ป๊อบ ปองกูล"เผยถึงสภาพจิตใจ ณ วันนี้ดีขึ้นในบางส่วน รวมถึงเรื่องที่ใครๆก็อยากรู้ "โบว์มีแฟนใหม่ยัง" ??

    คิดซะว่าไม่ใช่คู่กัน ที่ผ่านมันเป็นอุบัติเหตุแห่งรัก บางคนแอบกระซิบฝากลมบอก"โบว์"อดีตคนเคยเลิฟของนักร้องเสียงละมุน"ป๊อบ ปองกูล" สืบซึ้ง ผู้ปฏิบัติการรักคบซ้อน ทั้งที่รู้ว่าสุดท้ายผลจะออกมาเป็นอย่างไร  คนที่เจ็บไม่ใช่มีเพียงคนเดียว หากแต่เจ็บทั้งสามคน รวมถึงคนรอบข้างพลอยเจ็บ

    แต่เวลา ขนมหวาน  รวมถึงกำลังใจคนรอบข้างจะเยียวยาทุกสิ่ง รวมถึงเยียวยาหัวอกกลัดหนองของสาว"โบว์"ที่เธอฮึดสู้ปาดน้ำตาเดินหน้าต่อ พร้อมกับยังคงเก็บภาพ เรื่องราวความทรงจำดีๆไว้ในโซเชียล นับว่าเธอเป็นคนจริง ที่ยอมรับความจริง ล่าสุดเธออัพไอจีสตอรี่ อัพเดทจิตใจหลังปางตายจากรักคบซ้อน ด้วยการเปิดใจให้แฟนๆชาวเน็ตตั้งคำถามที่อยากรู้ ซึ่งมีหลายคำถามที่ใครๆอยากฟังคำตอบอาทิ.. สภาพจิตใจของโบว์เอง ที่โบว์บอกว่าตอนนี้ดีขึ้นในบางส่วน และเธอยังแจ้งอีกว่าตอนนี้ยังไม่มีคนใหม่ มีแต่เพื่อนใหม่เต็มไปหมด

    ส่วนที่เธอไปเรียนทำขนมก็เพื่อเป็นการโฟกัสตัวเองเพื่อที่จะได้ไม่คิดมาก  ส่วนเวลาเครียดโบว์บอกว่าก็หาอย่างอื่นทำไปไม่ต้องคิดมาก และข้อที่ขาดไม่ได้กับคำชมว่าโบว์ดูสตรองมาก แต่เจ้าตัวกลับบอก"จำเป็นต้องสตรองค่ะ" และมีบางคนบอกว่าเคยตกที่นั่งเดียวกับโบว์ เจ้าตัวก็ปลอบใจให้กำลังใจกันไป

    อ๊ะๆเห็นโบว์ยิ้มสดใส ตอบข้อสงสัยทุกๆคนแบบนี้ ทุกคนก็แฮปปี้ไปกับเธอ ท่องเอาไว้นะโบว์ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใส

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : beaubora

Loading...