“ก็อต-อิทธิพัทธ์” เตรียมฟิตร่างกายพร้อมเดิน!!! ชวนคนรักสุขภาพร่วมกิจกรรม “SKECHERS Friendship Walk  2019”

        พระเอกหนุ่มคิวฮอต ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ล่าสุดขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวในละครใหม่ แนวรักโรแมนติกดราม่า จากค่ายเลิฟดราม่าเป็นครั้งแรก เตรียมแบ่งคิวทองจากการถ่ายทำละคร “ซ่อนเงารัก” ช่อง 3 มาฟิตร่างกายให้พร้อมเพื่อเตรียมเข้าร่วมงาน “SKECHERS Friendship Walk  2019”   ที่จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย

    ซึ่งจะชวนคุณและครอบครัวมาร่วมกิจกรรมการเดินเพื่อร่วมบันทึกความสุขความทรงจำร่วมกันอย่างอบอุ่น  ตลอดเส้นทางการเดิน 5 กิโลเมตร  ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 05.00-09.00 น. ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำหนองบอน  พร้อมมินิคอนเสิร์ต โรส ศิรินทิพย์   งานนี้   หนุ่มก็อต  เผยให้ฟังว่า

    “ผมเพิ่งกลับมาจากถ่ายทำซีรีส์ที่ประเทศจีนมาครับมาถึงก็ถ่ายทำละครซ่อนเงารักต่อทันที วันไหนที่พอมีเวลาก่อนถ่ายละคร
ผมก็พยายามฟิตร่างกายตัวเองให้พร้อมเพราะที่ผ่านมาห่างหายจากการออกกำลังกายไปนานเหมือนกันตอนนี้ร่างกายถือว่าพร้อมจะร้อยเปอร์เซ็นแล้ว ที่จะเข้าร่วมกิจกรรม SKECHERSFriendship Walk  2019 กับการเดิน 5 กิโล รอบศูนย์กีฬาทางน้ำหนองบอนผมเลยอยากจะชวนผู้ที่สนใจการเดินท่ามกลางธรรมชาติ มาเดินร่วมกันชวนคนที่คุณรัก ชวนครอบครัวมาร่วมเดินกับผมด้วยกันนะครับ

    เพราะนอกจากเราจะได้ออกกำลังกายแล้วเรายังได้ร่วมช่วยผู้ป่วยยากไร้โดยหลังหักค่าใช้จ่ายทางสเก็ตเชอร์สจะนำเงินมอบให้มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติต่อไปครับนอกจากจะได้สุขภาพที่แข็งแรงแล้ว เรายังได้ร่วมบุญด้วยกันถือว่าเป็นโชคสองชั้นเลย ภายในงานนอกจากจะร่วมเดินไปกับผมแล้ว ยังมีพี่ตั๊กบริบูรณ์และลูกสาวมาร่วมเดินด้วยครับและปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตท่ามกลางธรรมชาติกับพี่โรส ศิรินทิพย์อย่าลืมมาเจอกันในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนนี้ ให้ได้นะครับ”

    ผู้ที่สนใจสมัครได้แล้ววันนี้ที่ http://skechersfriendshipwalk.in.th/index-th.html และ สเก็ตเชอร์ส   ช็อป ทุกสาขา โดยผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรม
จะได้รับชุดอุปกรณ์การวิ่ง  ของที่ระลึก อาทิ เหรียญ (ต้องวิ่งเข้าเส้นชัย) เสื้อยืด หมวก เป้ และ BIB โดยทุกชิ้นจะประทับโลโก้ SKECHERS Friendship Walk ไฮไลท์สุดพิเศษ 100 ท่านแรกที่เข้าเส้นชัย  จะได้รับผ้าขนหนูดีไซน์พิเศษที่ผลิตจำนวนจำกัดอีกด้วยผู้ที่สมัครแล้วสามารถติดต่อขอรับอุปกรณ์ได้ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส 5 สาขา ได้แก่เซ็นทรัลเวิล์ด เมกาบางนา ซีคอน สแควร์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลลาดพร้าว

 

 

Loading...