เผย 5 ตัวตนความเป็น "แอฟ ทักษอร" ที่บางคนอาจคาดไม่ถึง

        พูดถึงนางเอกที่สวยแต่ขายฝีมือ ความตั้งใจในการทำงาน ไม่เคยมีประวัติด่างพร้อย มีลูกสาว เป็นกระดังงาลนไฟ แต่ยังแวววับระยิบระยับเปล่งประกายในวงการบันเทิง ต้องยกให้นางเอก นางฟ้า ขวัญใจมหาชน คนทุกระดับ “แอฟ ทักษอร” ภักดิ์สุขเจริญ

    แอฟ ทักษอร นางเอกที่มีกริยามารยาทเนิบนาบเรียบร้อยเป็นกุลสตรีไทย ฉลาดในการพูดจา ไม่เคยแสดงกริยาวาจาเกรี้ยวกราดให้ใครๆ ได้ติดภาพ นางเอกฟิวส์หลุด เธอรักษามาตรฐานความอ่อนหวาน ปัง แพง ได้ดีตลอดมา  หลายคนอยากรู้ว่าภายใต้ความเรียบร้อยจริงๆแล้วตัวตน “แอฟ” ที่บางคนไม่รู้ เป็นอย่างไร

    วันนี้ก็เลยสืบเสาะมาเล่าให้แฟนๆ คนที่ยังไม่รู้ ได้รู้เรื่อง ฟังแล้วเวรี่พีค

    ข้อแรก เจ้าตัวเผยว่าเป็นคนไม่ค่อยโมโหใคร แต่เวลาปรี๊ดมากจะเงียบหายไปเลย  

    ข้อต่อไป ไม่ได้สร้างภาพ แต่แอฟเรียบร้อยมาก ไม่ใช่แต่ผ้าพับไว้ คิดดูขนาดกระดาษทิชชู่ยังต้องพับเอาไว้ใช้งาน 

    ข้อสาม แอฟบอกเลยเธอเป็นคนไม่ชอบช้อปปิ้ง ไม่ค่อยช้อปปิ้ง แต่ถ้าเรื่องกิน เรื่องเที่ยว แอฟเปย์หนักมาก ถึงไหนถึงกัน แต่เห็นกินแหลก แต่น่าแปลกแอฟไม่อ้วนแฮะ 

    ข้อที่สี่..แกร่ง กล้ามาก ขนาดเลือกคู่แบบใช้หัวใจและสมอง แต่พอชีวิตคู่ล่มสลาย ไม่ได้ดั่งใจ แอฟพูดเลยไม่เข็ดรัก ยังเชื่อมั่นในพลังแห่งรักเสมอ 

    ข้อที่ห้า ฮ่า ฮ่า เห็นสวยใจดีแบบนี้ แต่แอฟเจอลูกสาวน้องปีใหม่บอกให้นอนข้างเตียงจ้าแม่..แอฟเล่าว่าเกิดจากการที่เธอต้องกล่อมลูกนอน แต่ยังไม่ได้อาบน้ำ ด้วยความที่ปลูกฝังให้ลูกรักษาความสะอาด น้องปีใหม่เมื่อเห็นว่าแม่ยังไม่ได้อาบน้ำก็เลยบอกคุณแม่อย่างนุ่มนวลว่า”ให้คุณแม่กล่อมลูกที่พื้นนะคะ” 

    และนี่ก็คือความจริงจากนางเอกสาวแอฟ ทักษอร นางเอกที่ยังคงเป็นเพชรเม็ดงามประดับฟากฟ้าดาราไทย

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:aff_taksaorn, dackdevil

Loading...