ดื่มด่ำ"รัศมีแข-โจนาส"แต่งริมทะเลสาปสวีเดน "ต้นหอม"แต่งลายดอกยินดี

       ลายดอกกระจายงานแต่ง "รัศมีแข" กับเจ้าบ่าวชาวสวีดัช "โจนาส" ที่เนรมิตเรียบง่ายแต่โรแมนติกดื่มด่ำเพื่อนพ้อง "ต้นหอม-ดาด้า-จียอน-ปุยฝ้าย" จัดแฟชั่นลายดอกแน่นๆ สดใสร่วมยินดีเฮฮาสมเป็นวิวาห์ของแขที่ใครๆก็รัก

    แต่งตาม "บอย" พิษณุ นิ่มสกุล ไปติดๆเลยค่า แถมแต่งที่สวีเดนเหมือนกันอีก และแต่งเมื่อวานนี้ (5 มิถุนายน) สำหรับเจ้าบ่าว"รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น"กับเจ้าบ่าว"โจนาส"พูดเลยว่าเป็นงานวิวาห์สุดแฮปปี้ ชี้ให้เห็นชัดๆรักเหนือทุกสิ่ง งานแต่งของรัศมีแขถูกเนรมิตขึ้นที่ริมทะเลสาปแบบเรียบง่าย แต่ดื่มด่ำสุดโรแมนติก มีครอบครัว และเหล่าเพื่อนสนิทมิตรรักในวงการบันเทิงลัดฟ้าไประราน เอ๊ย! ร่วมยินดีหลายคน แต่ละคนต่างพกพาความสดใสไปร่วมยินดีด้วยแฟชั่นลายดอก อาทิ  ต้นหอม ศกุนตลา, ดาด้า วรินดา, ซอ จียอน, ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร และ น้ำชา ชีรณัฐ นอกจากนี้ก็ยังมีบอย พิษณุ กับ ฮั่น อิสริยะ 

    ทั้งนี้รัศมีแขยอมรับว่าตนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากกับวันดีๆดังกล่าว ส่วนชุดแต่งนั้นเจ้าตัวเผย"พี่สิทธิ์ ทเวนตี้ฟรายเดย์" เป็นคนตัดให้วิ้งมากๆ และยังกล่าวอีกว่างานวันนี้ไม่มีเจ้าสาวนะ มีแต่เจ้าบ่าวกับเจ้าบ่าว ทั้งนี้ทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันด้วย วุ้ยๆ ทำเอาเพศที่สามอิจฉาซึ่งรัศมีแขออกตัวว่าอย่าอิจฉาตนเลย ส่วนชีวิตหลังแต่เจ้าตัวบอกอยากทำงานเมืองไทยไปก่อน แม้ว่าโจนาสจะอยากให้แขอยู่ที่โน่นแต่ก็ไม่ได้บังคับ ให้อิสระเจ้าตัวในการที่จะได้ทำในสิ่งที่รัก 

    ส่วนแพลนอนาคตจะอย่างไรนั้นรัศมีแขกล่าวว่าตอนนี้ตนยอมรับว่าพอมี"น้องปกป้อง"เข้ามาตนเริ่มคิดถึง"น้องปกป้อง"(ลูกบุญธรรมต้นหอม ศกุนตลา)เริ่มคิดและคุยกับต้นหอมว่าถ้าน้องเรียนจบมหาวิทยาลัย ซึ่งตนก็ 50 กว่าแล้ว ก็ไม่รู้ว่าปกป้องจะอยากไปเรียนที่สวีเดนหรือเปล่า เพราะที่นั่นทั้งแขและโจนาสพร้อม ถ้าปกป้องอยากไปตนก็คงย้ายกลับสวีเดน รัศมีแขเผยว่าที่ตนทำแบบนี้เพราะรักปกป้องเสมือนน้อง อยากให้สิ่งที่ดีที่สุดกับปกป้อง แต่ถามว่าอยากมีลูกมั้ย เจ้าตัวบอกว่าไม่อยากมีเพราะไม่อยากมีพันธะ

    ก็เรียกว่าแฮปปี้กับชีวิตรักชีวิตคู่ข้าวใหม่ปลามันอีกคู่ สยามมายาเว็บไซต์ขอแสดงความยินดีกับรัศมีแขและโจนาสด้วยค่า

 

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : boy_pisanu, djtonhorm, theye_gigi, tumzean

Loading...