เห็นจะจะอดีตคนเคยรัก.. "คิมเบอร์ลี่"กับ"พี่เจ็ท"กลับมาคุยกันมุ้งมิ้งน่ารัก

       อดีตคืออดีต คนเราต้องอยู่กับปัจจุบัน และก้าวต่อไป หลังใครๆจับตามองว่าอดีตคนเคยรัก และดูเหมือนจบกันแบบไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ "คิมเบอร์ลี่" กับผู้จัด "เจ็ท ณัฐพงศ์" โคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งจะมองหน้ากันสนิทมั้ย พูดเลยเกินคำสนิท แถมยังคุยกันมุ้งมิ้งอีกต่างหาก

    ในวงการบันเทิงไม่มีมิตรและศัตรูที่ถาวร คำนี้ไม่รู้ใครกล่าวเอาไว้ แต่ก็มีคนนำมาพูดตลอด และเป็นจริงซะด้วยซิ ส่วนบางคนที่แอบเถียง แอบทำ แอบผูกใจฝังไว้กับอดีต อันนั้นก็สุดแต่ใจจะไขว่คว้าแล้วล่ะ หันกลับมาที่อดีตคนเคยเลิฟ ที่คนภายนอกเล็งว่าน่าจะจบกันไม่สวย นางเอก “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" กับ ผู้จัดหนุ่มไฟแรง “เจ็ท ณัฐพงศ์" ที่ชะตาไม่ได้ลิขิต แต่ผู้ใหญ่วิกสามพระรามสี่ลิขิตขีดเส้นใต้ให้ทั้งสองคนหวนมาร่วมงานละครกันอีก กับละคร"สองเสน่หา"เพราะเหตุว่านางเอก "เบลล่า" ราณี แคมเปน ถอนตัว น้องคิมเลยต้องเข้ามาเสียบเพราะผู้ใหญ่บัญชา ผู้คนเล็งว่าจะออกมาแบบไหน ไหวจะร่วมงานกันมั้ย การทำงานจะลงตัวมั้ย ตลอดจนมองหน้ากันติดหรือเปล่า 

    ก็มืออาชีพ และโตๆกันแล้วและเวลาก็ผ่านมาแล้ว ทั้งพี่เจ็ทกับน้องคิมก็ไม่ได้มีอิดออด เดินหน้าทำการแสดงเรียกเรตติ้ง เอาใจแฟนละครกันไป ซึ่งก็เดินเครื่องถ่ายทำกันไปแล้ว ฝั่งพี่เจ็ทเองได้เคลื่อนไหวลงรูปน้องคิมในไอจี แฟนๆปรบมืออยากเห็นของจริงในเร็ววัน แต่ช้าก่อน อยากกินของอร่อยต้องใจเย็นฉันท์ใด อยากดูละครหนุกๆก็ต้องใจร่มๆ ฉันท์นั้นล่ะ ทางผู้จัดเจ็ทก็เดินเครื่องอย่างใจเย็นต่อไป  

    ล่าสุดพี่เจ็ทปล่อยคลิปเบื้องหลังน้องคิมทำการแสดงแต่นางเอกลืมบท ผิดคิว เจ้าตัวก็เลยตลกใส่สนุกสนานไปตามสไตล์คิมเบอร์ลี่ ที่ พี่"จ๋า ยศสิณี"เองก็ยังคงเอ็นดู อดไม่ไหวมาคอมเม้นท์แซวนางเอก"คิมเป็นคนตลก" ฝั่งคิมเองคอมเม้นท์ตอบหนุ่มเจ็ทด้วยนะ

    โดยรวมก็มีเสน่ห์ เป็นความน่ารักของอดีตคนเคยเลิฟ ที่เห็นเลยว่าต่างคนต่างก็เติบโตเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนมีไฟ จิตใจดี และเป็นมืออาชีพมากแฟนๆเห็นแล้วต่างร่ำร้องให้รีบผลิต รีบออนแอร์ และรีบแชร๋ความสนุกความบันเทิงสู่ๆทุกๆคนอย่างเร่งด่วน

View this post on Instagram

A post shared by JETT NattaponG (@jettmaker) on

ขอบคุณภาพจาก 
อินสตาแกรม : jettmaker/kimmy_kimberley

Loading...