สวยปัง!"นางสาวถิ่นไทยงาม62"อวดโฉมชุดว่ายน้ำทั้งแนววินเทจ-ทูพีซเซ็กซี่

        กองประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม เวทีนางงามระดับประเทศที่ยาวนานกว่า 69 ปี เดินเครื่องเฟ้นหาสาวงามแบบไทยร่วมสมัย เพียบพร้อมและมีความสามารถรอบด้านต่อเนื่อง หลังจากคัดเลือกสาวงามทั่วประเทศกว่า 80 คน จนได้ 40 คนสุดท้ายร่วมเวทีประชัน "นางสาวถิ่นไทยงาม 256"

    ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มิ.ย.62 กองประกวดเปิดตัวสาวงามผู้เข้าประกวด อวดโฉมในชุดว่ายน้ำ 2 แบบ แบบย้อนยุค และแบบทูพีซ พร้อมกับเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของระหว่างเก็บตัวทำกิจกรรมที่โรงแรมเลมอนเต้ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา  ในวันที่ 1-4 มิถุนายน ก่อนกลับมาเก็บตัวที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 5-7 มิถุนายน 

    โดยผู้เข้าร่วมประกวด สวยเก่ง ตลอดมีความสามารถโดดเด่น ได้งัดศักยภาพทางด้านบุคลิกภาพ และการเดินออกมาโชว์กันอย่างมั่นใจ 

    ผู้เข้าประกวดหมายเลข 9 ลูกวาส-วาสนา อินโฉมงาม อายุ 24 ปี จบปริญญาตรี คณะครุศาสตร์ สาขาวิชานาฏศิลป์  เคยการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้าย และสละสิทธิ์ร่วมเข้ารับการคัดเลือก มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 หลังมีชื่อผ่านเข้ารอบ 100 คน เผยว่า ที่ตัดสินใจเลือกประกวดเวทีนี้ เพราะอยากพิสูจน์ตนเองอีกครั้ง หลังจากเคยเข้าร่วมประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม แต่ไม่ประสบความสำเร็จ

    ผู้เข้าประกวดหมายเลข 37 กรองทอง จันทรสมโภชน์ อายุ 22 ปี นักศึกษาจาก University of UTHA เคยประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ผ่านเข้ารอบ 10 ทคนสุดท้าย เผยว่า เธอมีความฝันอยากเป็นนางงามมาตั้งแต่เด็ก อยากเป็นส่วนหนึ่งของตำนานนางสาวถิ่นไทยงาม แม้เกิดและเรียนที่ต่างประเทศ แต่ก็โตมากับครอบครัวที่มีวิถีชีวิตความเป็นอยู่อย่างไทย อยากเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับนานาชาติ เพื่อให้ชาวต่างชาติได้เห็นคุณค่าความงามแบบไทยๆ 

    ส่วนการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 8 มิถุนายนนี้ ที่คฤหาสน์ลลีล์ยา (เอซสตูดิโอ) รังสิต ผู้ครองตำแหน่งนางสาวถิ่นไทยงาม 2562 จะได้รับเงินรางวัลและมงกุฏเพชร เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสถาบันเสริมความงาม และเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดเวทีนานาชาติต่อไป

    สำหรับเวทีนางสาวถิ่นไทยงาม เวทีประกวดนางงามชื่อดังจากจังหวัดเชียงราย สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการนางงามไทยมายาวนาน มีสาวงามสร้างชื่อเสียงมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ชุติมา นัยนา นางสาวถิ่นไทยงาม 2530, รุ่งนภาภรณ์ พรหมเทพ นางสาวถิ่นไทยงาม 2535, จันทร์จิรา จันทร์โฉม นางสาวถิ่นไทยงาม 2544, ฝนทิพย์ กลิ่นภักดี นางสาวถิ่นไทยงาม 2556 และ ไดร์-จิณณ์ณิตา บุดดี นางสาวถิ่นไทยงาม 2557 เจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์ 2016

อัลบั้มภาพ 28ภาพ

Loading...