อะไรที่ทำให้ "ตี๋ แมทชิ่ง" มั่นใจ จะปั้นมิสยูนิเวิร์สไทยฯ ไปยืน 1 บนเวทีนางงามจักรวาล

       บรรยากาศการประกวด "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019" ภายใต้การดำเนินการประกวด บริษัท ทีพีเอ็น 2018 รอบคัดเลือก (Audition) คัดสาวงามที่ผ่านเข้ารอบ 100 คน ให้เหลือ 60 คน ที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 1 มิ.ย. 62 เป็นไปอย่างคึกคัก

    เหล่าสาวงามที่ได้สิทธิ์เข้าพบคณะกรรมการ นำทีมโดย "ลูกเกด" เมทินี กิ่งโพยม ตบเท้ามารายงานตัวกับกองประกวดต่อเนื่อง โดยมี "ตี๋ แมทชิ่ง" สมชาย ชีวสุทธานนท์ นายใหญ่ที่พีเอ็นฯ มาร่วมเฟ้นหาสาวงามด้วยตนเอง เพื่อให้ได้สาวงามที่มีความสวยมากความสามารถ เป็นตัวแทนประเทศไทย สร้างปรพะวัติศาสตร์ คว้างมงกุฏนางงามจักรวาล มงกุฏที่ 3 ให้กับประเทศไทย 

    อะไรที่ทำให้มั่นใจฟัง "ตี๋ แมทชิ่ง"​ เปิดเผยให้ฟังเป็นฉากๆ 
    "อันดับแรกต้องขอบอกก่อนว่า การประกวดปีนี้ไม่เหมือนเดิม มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ระบบการทำงาน ที่เน้นเทคโนโลยีทันสมัยเข้ามาใช้ เก็บข้อมูลผู้เข้าประกวดเป็นความลับ เราใช้กล้องภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหววางไว้ในงานตามจุดต่างๆ มากกว่า 30 ตัว เพื่อเก็บภาพนางงามทุกอิริยาบท เห็นตัวตนที่ชัดเจน ทุกมิติ ไม่เฟค ต้องการเห็นเอ็มพาวเวอร์ริ่งบิวตี้ความงามที่มีพลัง เพจนางงาม และสื่อต่างประเทศมาทำข่าว เขาตกใจมาก เพราะที่บ้านเขารูปแบบการประกวดยังไม่จัดเต็มเท่านี้" 

    "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 แบบที่เราต้องการต้องไม่เฟค สิ่งสำคัญเลยต้องสวย เพราะนี่คือการประกวดนางงาม มีอินเนอร์ 100 คนที่เราคัดมาสู่การคัดเลือกเพื่อหา 60 คนสุดท้าย ซุปเปอร์สุดยอดเลย สวย และมีคุณภาพ มีดีกรีดีๆ ทั้งนั้น การลงทุนจัดการประกวดมินิมั่มอยู่ที่ 15 ล้านบาท แบ่งเป็นการเทรนนิ่งผู้เข้าประกวดระหว่างเก็บตัว ให้ความรู้ทุกมิติ อย่างที่บอกเรามีเป้าหมายนชัดเจนว่าต้องการได้มงกุฏมิสยูนิเวิร์สมงกุฏที่ 3 ต้องเทรนนางงามตั้งแต่วันนี้ ในแง่ของเรื่องเทคโนโลยี โปรดักชั่นจากเวทีมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งพูดได้เต็มปากว่าสากลให้การยอมรับ จากการที่เรามีประสบการณ์ทำงานในการประกวดมิสยูนิเวิร์สมาแล้วถึง 2 ครั้ง ในปี 2055 และปี 2018" 

    "สิ่งที่ทำให้มั่นใจว่า เราสามารถสร้างประวัติศาสตร์คว้ามงกุฏที่ 3 ได้เพราะคนไทยมีคุณภาพมีความสามารถมาก เพียงแต่ไม่ได้รับการเจียระไน ผู้จัดเก่าทำเอาไว้ดีอยู่แล้ว เราต่อยอดให้เกิดมุมมองใหม่ มั่นใจว่าเราทำได้ ไม่อย่างนั้นผมคงไม่กล้าพูด ปกติผมเป็นคนทำอะไรเกินร้อย แม้เราสร้างประวัติศาสตร์ไม่ได้ในปีนี้ แต่ภายใน 5 ปี ที่ผมถือลิขสิทธิ์อยู่จะต้องเอาให้ได้" 

    ผู้บริหารทีพีเอ็นฯ เผยอีกว่า อีกปัจจัยที่ทำให้เขามั่นใจมากเป็นพิเศษ คือการที่ได้รับแรงสนับสนุนจาก "พอลล่า แมรี่ ชูการ์ต"  ประธานองค์กรมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งจะมานั่งเป็นประธานตัดสินการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ด้วย 

    "พอลล่าสนับสนุนเราเต็มที่ อาทิตย์นี้เขาจะบินมาประเทศไทย ซึ่งผมเชิญเขามาเป็นกรรมการตัดสินการประกวดดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในปีนี้ เมื่อสถานการณ์เป็นแบบนี้ทำไมเราถึงจะไม่คิดว่าเรามีความหวัง และควรมั่นใจ" 

    สำหรับการเฟ้นหาสาวงามในปีนี้ "ตี๋ แมทชิ่ง" ยืนยันว่า จะดำเนินไปอย่างโปร่งใส ไม่มีการล็อคสเปค ผลการประกวดเป็นความลับ เพราะต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ไปทำหน้าที่ต่อเพื่อสร้างชื่อเสียงบนเวทีระดับโลก นำความภาคภูมิใจกลับสู่ประเทศ

อัลบั้มภาพ 17ภาพ

Loading...