ไม่ธรรมดา "ไมค์ ภิรมย์พร" โชว์สวนมะม่วงกว้างใหญ่ไพศาล..อวดลูกดก

        "พี่ไมค์ ภิรมย์พร" เขาบอกว่าเขาเป็นลูกทุ่งพอเพียง ขายเสียง ทำนาทำสวนทำไร่ ขายน้ำปลาร้าสุดแซบ สุดชิลพอแล้ว แต่เอาจริงๆพี่ค่ะพี่รวยเวอร์ รวยแบบไม่อวด ดูจากสวนมะม่วงพี่ซะก่อนกว้างใหญ่ไพศาลยิ่งกว่าบ้านทรายทองซะอีก

    ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกทุ่งตามรอยพ่อ ลูกทุ่งพอเพียง และขยันสุดฤทธิ์สุดเดชเลยล่ะ สำหรับนักร้อง "ไมค์ ภิรมย์พร" เท่าที่ผ่านมา พี่ไมค์เขาโชว์โปรเจกท์ความขยัน ความพอเพียงให้พิสูจน์ตลอด ทั้งไร่นาสวนผสมที่อุดรธานี เรียกว่าเก็บกินเก็บขายได้ตลอดปีตลอดชาติ เห็นชีวิตพี่ไมค์แล้ว หลายต่อหลายคน รวมถึงแฟนคลับบอกว่ามีแรงฮึด และมีกำลังใจในการสู้ชีวิต 

    และชีวิตพี่ไมค์ก็ไม่เคยหยุดนิ่งยังเดินหน้าหาความสุขแบบพอเพียง ด้วยการขายน้ำปลาร้า ได้ชิมแล้วจะติดใจในความนัวแซบเวอร์ ของเค้าขึ้นชื่อมาก เวลาไปเดินตลาดสด พอถามแม่ค้าว่าน้ำปลาร้าของใครฮิตติดชาร์ตคนชอบซื้อ แม่ค้าบอกมีหลายยี่ห้อ หนึ่งในนั้นก็คือน้ำปลาร้าตาไมค์นี่ล่ะ

    ล่าสุดพี่"ไมค์"เปิดสวนมะม่วงออร์แกนิคให้ดู โอว์ว้าวๆกว้างใหญ่ไพศาลยิ่งกว่าบ้านทรายทองอีกค่ะคุณขา ทั้งนี้ไมค์ ภิรมย์พร ซิ่งซาเล้งพาสาวฮอต “โอซา แวง”ทัวร์สวนมะม่วงให้เห็นจะจะกว้างใหญ่สุดสายตา แถมลูกดก สวยงามราวทองคำกลางไร่ และยังสอนสาวโอซาที่เป็นตัวแทนในรายการ “เที่ยวบ้านพี่ไมค์ ซีซั่น 2” ทำไอศครีมมะม่วงหวานชื่นใจอีกต่างหาก

    ไปส่องจ้องพิสูจน์สวนมะม่วงที่กว้างใหญ่ สุดสายตาของไมค์ ภิรมย์พร กันได้ เสาร์ที่ 1 มิถุนายนนี้ รายการ “เที่ยวบ้านพี่ไมค์ ซีซั่น 2” EP 3 เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30)

 

 

Loading...