ขยี้ตารัว "น็อต" อวย "ชมพู่" บนพรมแดงคานส์ แคปชั่นเอาเรื่องมาก!

        ยอมใจ ยิ่งไปยิ่งแซบสมฉายา ควีน ออฟ คานส์ สำหรับ ซุป'ตาร์”ชมพู่ อารยา”กระจายออร่าบนพรมแดงคานส์เป็นครั้งที่ 7 ประเดิมลุคแรกสุดปังๆได้รับกระแสตอบรับล้นหลาม สามี”น็อต วิศรุต”ไม่พลาดที่จะโพสต์อวยภรรยาแคปชั่นอินเทรนเอาเรื่องมากนะป๋า

    ยังเฟี้ยวฟ้าวได้ใจสำหรับลุคแรกของปีที่ 7 บนพรมแดง เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2019 (2019  Cannes Film Festival)  ยอมใจในความปังของ “ชมพู่ อารยา” เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส เปิขดฉากพรมแดงคานส์ในปีนี้ สมศักดิ์ศรี ควีน ออฟ คานส์  อลังงานดีมากกับแฟชั่นเก๋ไก๋ ผ้าทูลอัดพลีทสีม่วงไล่เฉดแต่งเลเยอร์ 3 ชั้น และเครื่องเพชรประดับจากแบรนด์ Chopard สร้อยคอและต่างหู เพชรหยดน้ำ เฉพาะสร้อยคอเพชรบนคอระหง ของนางเอกก็ปาเข้าไป 60 กะรัต มีมูลค่าถึง 40 ล้านบาท ส่วนชุดดังกล่าวชาวเราบางคนแอบตั้งชื่อเก๋ไก่ว่า”ชุดขนมชั้นซุปตาร์” ที่คนธรรมดา(บางคน) สวมใส่บอกเลยว่าไม่รอด ไม่ปัง มีแต่พังอย่างเดียว ส่วนชมพู่นอกจากไม่พัง แถมยังแพงหรู ดูเหมือนตุ๊กตาเจ้าหญิง

    แค่ลุคแรกก็เก๋ๆแรงดึงดูด สะกดสายตาแฟนๆและสื่อเทศให้รัวชัตเตอร์โฟกัสพรึ่บพรั่บไปที่อารยาๆ  ประสาอะไรกับคนไทยที่รักชม ต่างก็แห่แชร์ แห่โพสต์แห่ชื่นชมนางเอกซุป'ตาร์ ที่ก่อนหน้านี้เธอก้มหน้า ก้มตา เลี้ยงแต่ลูกแฝด แต่พอไปเยือนพรมแดงคานส์อีกครั้ง ชมพู่ สวยสง่า ทรงดี สวยกว่าสาวที่ไม่เคยมีบุตรซะอีก 

    และหนึ่งในล้านที่ตามติดประชิดดาว ตามเชียร์ ตามส่งกำลังใจ ด้วยความปลาบปลื้มก็นี่ล่ะป๋า”น็อต วิศรุต” รังสีสิงห์พิพัฒน์ ที่ตามส่องอย่างภูมิใจ  ในออร่าเด้งอมหวาน  และป๋าก็ได้โพสต์ถึงแม่น้องแฝดอ่านแล้วขำๆเคลิ้มๆเพราะป๋าเขาอินเทรนมากๆ 

    “น้องสวยและไม่ดุนะ พี่ไหวอยู่”พร้อมแฮชแท็กถึงสาวชมพู่ด้วยนะเออ

    เอิ่ม..มม ป๋าน็อตบอกว่าไหว แต่แฟนคลับอ่านแคปชั่นป๋าแล้วต่างก็บอกว่า....ไม่ไหว ใจบาง หวานไป เอาเรื่องมาก แหะ แหะ สยามมายายกมือเห็นด้วยอย่างที่สุด

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: nottvisrut, hwanjeabjeab, wjiteway.ceo, chomismaterialgirl

Loading...