"อนันต์ ไมค์ทองคำ" แชร์โมเม้นท์เจอเป่าครั้งแรกในชีวิต แม่ๆ แนะคิดบวกนะลูก

        งานก็ต้องทำ เรื่องก็มีมาให้ขบคิด ครั้นท่องว่ายุบหนอ พองหนอ ปล่อยวางๆ มันก็วางไม่ลง “นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ”ทำไงได้เดินหน้าทำงานต่อไปซิครับแม่ๆพร้อมกันนี้นักร้องคนซื่อก็ได้แชร์โมเม้นท์กลับบ้านเจอเป่าครั้งแรกมาให้อ่าน

    เป็นคนดังก็ต้องทำใจเพราะต้องเจอกับข่าวคราว ดราม่าโน่นนั่นนี่มากระทบอยู่ตลอด ยิ่งสูงยิ่งหนาวเนาะนันเนาะฮึบๆเข้าไว้ พ่อแม่พี่น้องคอยเป็นกำลังใจให้เสมอ ก็ปลอบอก ปลอบใจพ่อนักร้องยอดกตัญญูกันไปเดี๋ยวมันก็จะผ่านไปเองล่ะ คิดมากได้ แต่อย่าคิดนาน เดี๋ยวจะพาลรมณ์บ่วจอยต่อเนื่องเน้อ 

    แต่ถึงจะมีเรื่องให้ต้องคิดมากอย่างไร อนันต์ซะอย่าง สู้อยู่แล้วเจ้าตัวก็เดินหน้า ทำงานทัวร์คอนเสิร์ต ออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง เลือดลมสูบฉีด  แล้วค่อยกลับบ้านนอน แต่ไม่ทันถึงบ้านน้องนันผู้ไม่ยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข และแอกอฮลล์ใดๆก็รายงานขำๆให้พวกแม่ๆ ต้องเอามือทาบอกว่า...

    โดนตำรวจให้เป่าด้วย ครั้งแรกในชีวิต 5555  สงสัยหน้าเหนื่อยเตะบอลกลับมา”

    โถๆหน้าซื่อๆอย่างน้องนันนี่นะจะดื่ม อย่าว่าดื่มเลย แค่เดินผ่านน้องยังส่ายหน้าว่าไม่เอาดีกว่า เกี่ยวกับเรื่องนี้พอแม่ๆ รับแซบแล้วก็ไม่ได้ว่าอะไรใคร หรือเข้าข้างลูกทุ่งคนซื่อ  หรือเกรี้ยวกราดใส่เจ้าหน้าที่ที่มาให้นันเป่า  แต่ตรงกันข้ามเลย แม่ๆพี่ๆกลับคอมเม้นท์ตอบลูกทุ่งไมค์ทองคำแบบขำๆให้คิดบวก คิดว่าเป็นประสบการณ์ ครั้งหนึ่งในชีวิต น่าเลิฟ น่าฟังมากๆ อาทิ  

    - โอ้หนอ มีตาหามีแววไม่ ทำไมไม่รู้จักศิลปินดังเมืองไทยหรือไงกัน บังอาจมาเป่าลูกชายแห่งชาติของแม่ๆได้ไงกันนี่
    - เป๋าคาถามหานิยม กลับไปให้ตำรวจหรือเปล่าครับลูก 555แม่ อยากให้ลูก ยิ้มแย้มแจ่มใสแบบนี้นะครับ
    - อีกหนึ่งประสบการณ์ครับ ถ้าไม่ผ่านร้องเพลงพระจันทร์ไม่เต็มดวงให้ฟังเลย 

    -  ลูกชายได้รับประสบการณ์ทุกด้านดีลูกประสบการณ์เยอะๆจะได้คุยกับเขาได้เจอมาทุกอย่างแล้วขนาดตำรวจให้เป่าหาแอลกอฮอล์ยังเคยแล้วประสบการณ์เพียบคุยได้เลยลูกเราบริสุทธิ์อยู่แล้ว เป่าก็เป่าดีซิจะได้รู้วิธีการเป่าว่าเขาทำกันอย่างไรเห็นไหมเข้ามาอยู่ในเมืองกรุงอะไรไม่เคยก็เคย  แต่น่าสงสารตำรวจจังที่มองคนผิด ตาไม่ถึงเลย ตลกดีอิอิ 
    - ตำรวจตาไม่ถึงจริงๆไม่รุ่จักอนันต์ ไมค์ทองคำ6 สะแล้ว555 คงตื่นเต้นไปอีกแบบเนาะลูกนัน 5555

    แม่ๆพี่ๆคิดบวก..อนันต์ก็คือบวก แบบนี้ต่อให้มีพายุ มรสุม ดราม่าลูกใหญ่ขนาดไหน อนันต์ ไมค์ทองคำ ก็ไม่โดดเดี่ยว เดียวดาย คลำหาทางออกเพียงลำพัง  ส่วนสยามมายาเว็บไซต์นั้นกระซิบดังๆ ยังอยู่ข้าง “น้องนัน” กับแม่ๆ ผู้น่ารักนะคะ

 


ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก: นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ, มาลี มัธยันต์

Loading...