มุงกันพรึ่บ "เจ็ท" โพสต์รูป "คิมเบอร์ลี่" ครั้งแรกไร้แววกระอักกระอ่วนใจ

        ดีงามสุดๆแสดงให้เห็นถึงความเป็นพี่ใหญ่ ใจดีของผู้จัด”เจ็ท ณัฐพงศ์” เหมือนประสิทธิเวช ที่โพสต์นางเอก”คิมเบอร์ลี่”ลงไอจีครั้งแรก หลังทั้งคู่จบสัมพันธ์กันสนั่นเมือง ทำเอาผู้คนมุงกันพรึ่บ คอมเม้นท์สนั่นจอ

    หลังเหล่าแฟนคลับลุ้นกันตัวงอกับข่าวผู้จัดหนุ่มไฟแรง มากความสามารถ ”เจ็ท ณัฐพงศ์” เหมือนประสิทธิเวช ดึงอดีตคนรู้ใจนางเอกสาว”คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” มาเล่นละครรีเมค”สองเสน่หา” คู่กับอาตี๋นิสัยดี ไม่มีเปลี่ยนแปลงพระเอก  “เจมส์ มาร์” แทนนางเอก”เบลล่า ราณี” แคมเปน ที่ถอนตัวเพราะมีปัญหาด้านสุขภาพ  ซึ่งก็มีทั้งกระแสเสียงที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย   ที่เห็นด้วยเพราะเคยเห็นว่าเวลา เจมส์ มาร์เล่นละครกับคิมเบอร์ลี่นั้นเคมีเข้ากันสนุกเวอร์  

    ส่วนฝั่งที่ไม่เห็นด้วยนั้นก็มีเหตุผลที่แตกต่างกันออกไป หลักๆก็คือเกรงว่าคิมเบอร์ลี่จะมีภาพนางเอกละครรีเมคติดตัวเพราะว่าเล่นละครรีเมคมาหลายเรื่อง และที่สำคัญที่สุดทั้งหลายคนก็อดเป็นห่วงถึงความสัมพันธ์ระหว่างคิมเบอร์ลี่และเจ็ทไม่ได้ว่าจะรู้สึกกระอักกระอ่วนใจหรือไม่ เพราะทั้งคู่ก็เคยคบหาดูใจกันมาก่อน

    ล่าสุดแต่ไม่สุดหล้า  ขอบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงแล้วล่ะ เพราะดูเหมือนว่าทั้งสองฝ่ายต่างมีเส้นทางชีวิตที่ชัดเจน  มีสปริตแรงกล้า มองไปข้างหน้า ไม่มองย้อนอดีตที่ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น ทั้งคู่ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงานให้งานละครเรื่องนี้ออกมาดีที่สุด โดยฝั่งคิมนั้นละครเรื่องนี้ไม่ใช่หมูเลยกับการรับบทเป็นฝาแฝดดำเนินเรื่องราวต่างๆให้ผูกเป็นเงื่อนงำ ส่วนเจ็ทเองถึงจะมีประสบการณ์ในการทำงาน แต่ในการทำงานทุกครั้งเขาเองตั้งใจและคาดหวังอยากให้งานออกมาดีที่สุด  และทางที่ดีที่สุดก็คือเอาใจทุ่มเทกับการผลิตผลงานออกสู่สายตาคอละคร 

    ดังนั้นคอละคร และแฟนคลับของนางเอกคนดังก็เลยได้เห็นภาพดีๆ ภาพคิมเบอร์ลี่ภาพแรกในไอจีของเจ็ท ซึ่งเป็นภาพคู่คิม-เจมส์ เดินเครื่องถ่ายละครรีเมคอย่างตั้งอก ตั้งใจ เห็นแล้วก็ชื่นใจ แค่เดินเครื่อง แค่ภาพแรกที่ผู้จัดนิสัยดี มีวิสัยทัศน์โพสต์ก็น่าดูมาก จนแฟนๆ คนดัง คนบันเทิง รุมมุงกันพรึ่บ รุมคอมเม้นท์อยากเห็น อยากชมละครเรื่องนี้ซะแล้วทั้งที่เพิ่งจะเดินเครื่องเท่านั้นเอง 

    สยามมายาเว็บไซต์ปรบมือให้กับมิตรภาพ งานดีๆ ภาพดีๆ แสดงให้เห็นว่าไม่มีดราม่าอะไรที่จะถาวรในวงการมายา  เร่งถ่ายนะคะ เป็นกำลังใจให้และรอชมอยู่เช่นกัน

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: jettmaker, kimmy_kimberley

Loading...