ชื่นชมน้ำใจพระเอก "เวียร์" ยอมเหนื่อยเพิ่มขึ้นเพื่อปากท้องทีมละคร

        ใครบางอาจจะมองลุง“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ไปในมุมหล่อขี้เก๊กหรือในมุมอื่นๆแต่ในมุมของสื่อกับแฟนๆพอฟังพระเอกสัมภาษณ์วันก่อนถึงเรื่องที่เขาตัดสินใจรับละครเพิ่มในปีนี้เพราะห่วงใยในปากท้องทีมละครแล้วโคตรซึ้งเลยลุง

    น่ารักเกินไปแล้วรักไม่ล่ะ โอ๊ยๆสมกับที่วงวารพระเอกคนอวดแฟน “เวียร์ ศุกลวัฒน์” คณารศ เขาหลงรักลุงหมดใจ ไม่ว่าลุงจะวันจันทร์สีเหลือง วันอังคารสีชมพู บลาๆๆ วงวารก็กรี๊ดได้ตลอด ขำๆอำๆในความเป็นคนช่างคิด ช่างเขียนของลุง ที่นับวันจะสยายวลีให้เห็นว่าลุงเขามีมุมมองกว้างไกล แต่ว่าในสายตาลุงนั้นตอนนี้ไม่ชายตามองใครนอกจากนางเอกวิกสามพระรามสี่สาว”เบลล่า ราณี” แคมเปน เพียงคนเดียว  ข้อนี้แฟนๆคงหัวเราะคิกคักๆ ชอบอก ชอบใจแบบไม่ต้องมีหลักฐานประกอบแม่นบ่

    ก็ส่องกันไป ตามติดแบบไม่ห่างอย่างเลิฟๆ ซึ่งทั้งคู่ก็มีความกุ๊กกิ๊กมาเสิร์ฟทู้กวัน ช่างขยันจริงจริ้งงง ลุงกับป้าคู่นี้ แฟนๆ และชาวไซเบอร์ก็ขยี้หู ขยี้ตาไปดิ วันๆไม่ทำอะไร ส่องแต่รูปถ่ายจากกล้องฟิล์ม พระเอกเป็นตากล้อง นางเอกเป็นนางแบบ ส่งภาพเดี่ยวแทนภาพคู่ พร้อมแคปชั่นคำบรรยายภาพขยี้หัวใจ “เราตัวเล็กนิดเดียว เขาใหญ่” อั๊ยย๊ะ ตัวเล็กตั้งแต่ยังไม่แต่งเลยเหรอลุง อะไรๆๆๆ กันคร่ะ วงวารแซวไป ขำไปในความหงอแฟน ในความอวดแฟนของลุงเค้า

    ไม่ใช่แค่อวดแฟนทุกวันเท่านั้น หากแต่ลุงเวียร์เค้ายังมีสาระ มีน้ำใจ ไม่เอาตัวรอดเพียงคนเดียว พระเอกขอนแก่นเขายังคิดถึงทีมงานละครผู้ร่วมทุกข์ ร่วมสุขในกองถ่ายที่บางกอง บางคนปีหนึ่งไม่ตกงานก็เหมือนกับตกงาน เพราะว่ามีงานละครเพียงเรื่องเดียว ซึ่งเจ้าตัวเข้าใจถึงหัวอกคนเหล่านั้นว่าแค่ละครเรื่องเดียวจะไปพอยาไส้อะไร  เลยตกปากรับคำเล่นละครเรื่องใหม่อีกเรื่อง เพื่อให้ทีมงานที่รักได้มีงานทำ มีเงินใช้ น่าจะเป็นแนวทางที่ดี  เรื่องนี้มีหลักฐานชัดเจนจากปากของคุณลุงผู้เอื้ออาทร 

    “จริงๆในแพลนปีนี้ผมมีละครเรื่องเดียวทั้งปี ด้วยความที่เราอยู่กับกองถ่าย แล้วเห็นว่าทีมงานเค้าก็ว่างกัน หมายถึงไม่มีรายได้ ถ้าเปิดอีกซักเรื่องนึงที่ไม่ได้เหนื่อยมาก ใช้คิวไม่ได้เยอะ แล้วก็มีบทมาค่อนข้างเยอะแล้ว เราว่าเราเปิดอีกซักเรื่องดีกว่า ทีมงานจะได้มีงานทำ เราไม่ได้อยากถ่ายเยอะ ถ้ามันไม่ได้เป็นแอคชั่นเหนื่อยๆ หรือคอมเมดี้ที่เต้นเยอะๆอาจจะไม่ไหว แต่พอเป็นเรื่อง ม่านบังใจ ซึ่งเป็นละครแนวที่คนชอบ แนวดูง่าย โรแมนติก คนแก่รักเด็ก  สำหรับละคร ม่านบังใจ เป็นละครที่กลับมาทำอีกครั้ง ส่วนเรื่อง”ยอดรักนักรบ”น่าจะได้ชมปีหน้า ปีนี้น่าจะได้ชม “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ “และปลายปีมีภาพยนตร์ "That March"ฝากติดตามด้วยครับ” เวียร์กล่าวในที่สุด 

    แฟนจ๋าไม่ต้องเป็นห่วง ปีนี้ดวงลุงเขาพุ่งโลดงานแร๊งส์ รักรุ่ง แถมลุงเวียร์ยังเอื้ออาทรต่อคนที่เป๋าแฟ่บอีกปรบมือรัวเด้อ

 


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม: Weir 19

Loading...