หัวใจสลาย! "จินตหรา พูนลาภ" สุดเศร้าคุณแม่เสียชีวิต หัวใจวายเฉียบพลันต่อหน้าต่อตา ขณะพาเดินออกกำลังกาย

        สุดเศร้า! “จินตหรา พูนลาภ” ราชินีหมอลำ เจ้าของเสียงร้องเพลงดัง “เต่างงอย” สูญเสีย “คุณแม่จันทร์” ด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลันกระทันหัน เตรียมเคลื่อนศพบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด

    วันที่ 15 พ.ค.62 จินตหรา พูนลาภ ราชินีหมอลำ เจ้าของฉายา “สาวเสียงพิณ” ต้องพบกับเรื่องสุดเศร้าหัวใจสลาย เมื่อต้องสูญเสียร่มโพธิ์ร่มไทร เมื่อ “คุณแม่จันทร์” แม่ผู้ให้กำเนิด เสียชีวิตในวัย 77 ปี อย่างไม่มีวันกลับ ด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน 
 
    ทั้งนี้คนใกล้ชิดนักร้องคนดังได้เปิดเผยว่า ก่อนคุณแม่จันทร์เสียชีวิต ในช่วงเช้า สาวเสียงพิณได้พาคุณแม่ไปเดินออกกำลังนอกบ้าน ในหมู่บ้านมัฑนา พระยาสุเรนทร์ ตามที่ปฏิบัติเป็นประจำ โดยไม่มีสัญญานเตือนว่าจะเกิดเรื่องสุดช็อกขึ้น ก่อนที่คุณแม่จันทร์จะวูบหมดสติล้มลง จึงได้รีบนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลสินแพทย์ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา สาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน สร้างความโศกเศร้าให้กับนักร้องคนดังเป็นอย่างมาก ปล่อยโฮก่อนร่างไร้วิญญานของคุณแม่ผู้ให้กำเนิด น้ำตาแทบเป็นสายเลือด สุดสะทือนใจผู้พบเห็น 

    อย่างไรก็ตาม คนใกล้ชิดนักร้องสาวคนดัง เผยอีกว่า ขณะนี้อยู่ในระหว่างทำเรื่องนำศพคุณแม่จันทร์ ออกจากโรงพยาบาล ไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา ที่บ้านเกิด อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด

 

Loading...