"โป๊ป" แง้มสาวในสเปควงวารสะดุ้ง ฟันธงลุงมีแววใหญ่ในคานทอง

        ขณะที่แม่หญิง ”เบลล่า ราณี” พุ่งทั้งงานและหัวใจ แต่ฝ่ายพี่หมื่น ”โป๊ป ธนวรรธน์” กลับไปเรื่อยๆ ไม่พักใจที่สาวคนไหน แต่พอฟังโป๊ปแง้มใจสาวในสเปค แฟนๆรู้ทันทีว่าทำไม แถมยังเห็นไปถึงอนาคตของพระเอกยิ่งใหญ่ในคานทอง

    พูดถึงพระเอกผู้มีความเมตตาปราณีต่อสาวๆและวงวารแล้วยกให้พี่หมื่นเจ้าเสน่ห์ “โป๊ป ธนวรรธน์” วรรธนะภูติ ไปแต่เพียงผู้เดียว คนอาไร้ หล่อ ใจดี มีความละมุน ดูอบอุ่น ส่วนเรื่องไดเรคอันก็เอาที่พระเอกสบายใจ สยามมายาไม่ยุ่งนะเจ้าค่ะ และในขณะที่โป๊ปมุ่งๆยุ่งๆกับเรื่องธรรมะออกปฏิธรรม ยุบหนอ พองหนอ ดราม่าหนอ งามหนอ ไดเรคหนอ ในป่าดงพงไพร สลับกับการออกอีเว้นท์ เซลฟีกับวงวารพอหอมปาก หอมคอ  ก็มีหลายคนสงสัยถามไถ่ ทั้งที่ออกเสียง และกระซิบกระซาบว่าทำไมโป๊ปไม่มีแฟนอ่ะ เลือกมากหรือเปล่า หรือชอบเป็นพ่อพวงมาลัย หล่อไปลอยมา

    เรื่องนี้จะมโนเองไม่ได้  ต้องไปสืบเสาะส่องแซะข้อมูลที่เป็นข้อเท็จจริงจากปากพระเอก ที่ออกมาจากตัวตนโป๊ปจริงๆ ได้ความว่าที่โสดมานานเพราะพระเอกเขาอาจจะคิดต่างจากหนุ่มๆบางคนที่เจอปุ๊บ ขอแอดไลน์  ขอเบอร์ แต่สำหรับพระเอกแล้วการจะเลือกใครซักคนมาเป็นคู่ชีวิตมันต้องเฟ้นแล้ว เฟ้นอีกให้ตรงกับโลกของโป๊ป ที่เจ้าตัวเผยว่าตนน่ะชอบผู้หญิงที่ดูดี  แต่มีข้อแม้ว่าต้องเข้าใจตนด้วยหนาออเจ้า

    เอ๊ะๆ หลายงงๆ สงสัยหนักถามต่อว่า ที่พระเอกบอกว่าต้องเข้าใจตนน่ะ มันคือต้องเข้าใจตรงจุดไหน เอาแค่เข้ากันได้พอมั้ยล่ะพ่อ??  แหะแหะ  เรื่องนี้หนุ่มอารมณ์ดีขยายว่าต้องเข้าใจในวิถีชีวิตโป๊ป ที่เป็นหนุ่มติสท์ มีโลกส่วนตัวสูง  ชอบความเป็นส่วนตัว

    “ชอบอยู่เงียบๆมากกว่า ไม่ว่าจะเรื่องเพื่อนหรือความรักก็ไม่อยากบอกใคร ก็เข้าใจว่าบทพิสูจน์ความรักของผมมันยาก แล้วผู้หญิงที่ตรงสเปคผมเขาไม่ค่อยยอมหรอกที่จะต้องมาเข้าใจผมหลายๆอย่าง ทั้งเรื่องโลกส่วนตัว และความเฉยๆของผม ส่วนใหญ่ผมนี่ล่ะที่ไม่ผ่านด่านเขาก่อน” 

    นอกจากนี้พระเอกยังออกตัวว่าตนนะไม่ได้เพอร์เฟคดีเด่นอะไร เป็นคนธรรมดา พูดตรง พูดจริงทำจริง มีสัจจะ มีความชัดเจนในตัวเอง มีมุมที่ไม่เหมือนใคร 

    อั๊ยย๊ะๆสาวๆบางคนฟังแล้วอาจจะกรี๊ดกร๊าดบอกว่าโป๊ปนี่ไม่ธรรมดา อยากลองค้นหามุมที่ไม่เหมือนใครของเขาซักกะนิดๆ แต่สำหรับวงวารแล้วเห็นแววว่าพระเอกจะเป็นอีกคนนึงที่รั้งตำแหน่งเจ้าพ่อคานทองนิเวศน์นะเจ้าค่ะ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:popezaap, praewmag

Loading...