ตาค้างนางแบบอิสระ "เมจิ" เหมือน "กิ๊ก มยุริญ" ราวฝาแฝด

        อะไรใดๆในโลกนี้บางทีก็บังเอิญเกินไปเนาะอย่างเช่นนางแบบสาวอิสระสุดเท่คนนี้ “เมจิ นภัสสร” ที่มีหน้าตาราวแฝดดาราสาวธรรมะสาว “กิ๊ก มยุริญ”

    ไม่ต้องติดตามตอนต่อไป ติดตามตอนนี้ล่ะสำหรับความบังเอิญเหมือนที่ไม่ได้เหมือนกันในเรื่องของเสื้อผ้าการแต่งกาย การใช้ชีวิต แต่เหมือนกันในเรื่องหน้าตา เหมือนมาก เหมือนจนอยากจะนำมาอัพ แอนด์ แชร์ ให้ได้ชมกันสำหรับแฝดคนละฝาของดาราสาวสวยใสใจธรรมะอย่างสาว”กิ๊ก มยุริญ” ผ่องผุดพันธ์

    ไม่ได้โม้น่ะเออ แต่ก็ทำเอาชาวเน็ตคาค้างจนขยับเปลือกตาไม่ได้ เมื่อพบว่าสาวนภัสสร  ศิวพรพิทักษ์ หรือ “เมจิ” ที่มีอาชีพเป็นนางแบบอิสระคนนี้เหมือนสาวกิ๊ก มยุริญ เอามั่กๆทั้งตอนที่ไว้ผมยาว และตอนที่เธอกล้าที่ตัดสินใจสกินเฮด ไร้คิ้ว ถือว่าปลดเครื่องประดับที่แสดงความเป็นอิสสตรีอย่างเริ่ดและมั่นใจ

    ทั้งนี้พูดเลยว่าแม้สาวเมจิจะตัดสินใจหั่นผมทรงแม่ชี แต่เมจิจัดเป็นนางแบบสาวที่หน้าสวยมากๆ ทำเอาหลายๆคนอยากสกินเฮดบ้าง และในเวลาเดียวกันสาวๆหลายต่อหลายคนก็อิจฉาเธอที่ตัดผมซะเหี้ยนแบบนี้แต่ยังสวยดูดีมีออร่าเกินจะบรรยายออกมาเป็นคำพูดใดๆ 

    และที่เหมือนกันอีกอย่างนึงนอกจากรูปลักษณ์หน้าตาก็คือเมจิเธอเคยบวชชีมาก่อนเช่นกัน และการที่เธอไร้คิ้วก็มาจากการบวชชีนี่ล่ะ เธอโกนหัวมาประมาณ 2 ปีแล้วนะ ไม่ใช่เพิ่งจะมาโกน  ทั้งนี้เจ้าตัวบอกเล่าว่าวินาทีที่เห็นตัวเองโกนหัวรู้สึกเหมือนกับเอเลี่ยนเลย ไม่ค่อยชินกับลุคดังกล่าว แต่ไปๆมาๆ ก็ทำใจได้ 

    อย่างไรก็ตามงานนี้ชาวเน็ต และคนที่รู้จักเธอต่างกดไลค์แบบไม่ต้องคิดมากต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นความงามในรูปแบบที่แตกต่าง และต่างชื่นชมที่เธอเป็นสาวมั่น สาวเท่ ที่ก้าวข้ามความอาย ความเขิน สามารถใช้ชีวิตอย่างคนปกติ บางคนยกให้เมจิเป็นไอดอล  กดไลค์ชมว่าเธอเป็นสาวที่หัวสวย หัวทุย ส่วนใครที่สงสัยคิดในใจว่าเธอเป็นมะเร็งหรือเปล่า หรือว่าเพราะผิดหวังในความรักหรือเปล่าจึงหั่นผมซะเหี้ยนแบบนี้ จุดนี้พูดเลยว่าไม่ใช่จ้า  และสำหรับใครที่อยากรู้อยากเห็นจริงๆว่าเธอเหมือนสาวกิ๊ก มยุริญขนาไหน จุดนี้สยามมายามีภาพปลากรอบ เอ๊ย! ประกอบด้วย สวยเท่จริงๆแม่คุณเอ้ย     

    อ้อๆดูกันเพื่อความบันเทิงนะ อย่าดราม่าล่ะ เดี๋ยวจิเป็นมะเร็งในอารมณ์ซะเปล่าๆ

 


ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก: Napassorn Siwapornpitak, เพจ Kik Mayurin
อินสตาแกรม: Kik Mayurin

Loading...