ทั้งฮือทั้งฮา "เรซซิ่ง" เจอหน้า "กบ-บรู๊ค" ครั้งแรกทำสิ่งที่ทั้งคู่หลงตี๋หมดใจ

        ทายาทดาราขวัญใจประชาชนเกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นเห็นจะเป็น ”น้องเรซซิ่ง” ที่น่ารักมาก และที่เหนือความคาดหมายคือเรซทำให้ ”กบ สุวนันท์” และ ”บรู๊ค ดนุพร” ตกหลุมรักตี๋หมดใจ

    ส่องโซเชียลหลังฝนพรำดับร้อน โอ๊ยๆสายส่อง พี่สื่อทั้งสยามประเทศก็ถึงกับต้องดูวนไปหลายรอบเลยทีเดียวกับคลิปที่เรียกว่าทั้งฮือทั้งฮาเลยทีเดียว วินาทีที่ ”อาตี๋ เรซซิ่ง” ทายาทหัวแก้วหัวแหวนของดารา พิธีกรสาว “แพท ณปภา”ตันตระกูล ป๊ะหน้าคู่สามีภรรยาคนดัง “บรู๊ค ดนุพร” ปุณณกันต์ และ นางเอกสาวค้างฟ้า “กบ สุวนันท์” อาตี๋ขวัญใจคนรักเด็กก็ทำสิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิด

    อ๊ะๆสิ่งนั้นก็คือเจ้าตัวตรงไปหานางเอกสาวคนดังจากนั้นก็ลูบแก้ม มองสาวกบด้วยความชื่นชม ยิ้มละไม อั๊ยย๊ะๆ ทำเอา แม่แพทมองตาค้างกับความน่ารักไม่กลัวคน และปลื้มคนสวยของลูกชายวัยซน แหม อย่าว่าแต่แม่แพทเลยนักท่องไซเบอร์เห็นแล้วยังยิ้มไม่อยากหุบเลย เป็นภาพที่น่ารักอ่ะ 

    ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ถัดมาน้องเรซลูกแม่แพทยังตรงไปหาบรู๊ค ดนุพรที่นั่งถัดไปจากกบ ไม่ใช่แค่ไปหาหรือไหว้แบบธรรมดา โนๆๆๆ เรซซิ่งไม่ธรรมดาจ้า เพราะว่าพ่อหนูน้อยนั้นตรงเข้าไปก้มกราบแทบตักหนุ่มบรู๊ค  โอ๊ยๆน่ารักน่าเอ็นดูเบอร์ล้าน ทำเอาทั้งบรู๊คและกบยิ้มปลื้มปริ่มเอ็นดูในกริยามารยาทความไร้เดียงสามีสัมมาคารวะของอาตี๋น้อย ในขณะที่แพทนั้นบอกให้ลูกชายเรียกบรู๊คว่าพ่อตาๆ 

    โอ๊ยๆจิ๋วแต่เจ๋งอะ หล่อ น่ารัก กริยามารยาทดี อยู่เป็น หน้าเป็นแบบนี้ “แม่แพท”เตรียมซื้อเครื่องสแกนสาวๆไว้ได้เลย และนาทีนี้เอาไปเลย ล้านไลค์ ล้านเลิฟ นะอาตี๋เรซ

 

View this post on Instagram

A post shared by UP 2 YOU HA (@up2youha) on


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม:pat_napapa, up 2 youha

Loading...