ทายให้แซ่ด "เวียร์" มีส่วนในนาฬิกาฝังเพชรเฉียดล้านที่ "เบลล่า" ให้แม่

        กราบงามๆความกตัญญูซ้อเรณู "เบลล่า ราณี" นางเอกคนดังจัดของขวัญวันคล้ายวันเกิดให้แม่ด้วยนาฬิกาสุดคลาสสิค แต่มากกว่าคลาสสิคงามล้ำตรงที่เป็นนาฬิกาฝังเพชรนี้ร่ำลือว่าราคาเฉียดล้านอัพที่เขาทายให้แซ่ด "เวียร์" น่าจะมีส่วนร่วมด้วย

    ไม่เสียแรงเป็นนางเอกขวัญใจมหาชน สำหรับซ้อเรณู "เบลล่า ราณี" แคมเปน ที่กตัญญูทั้งนอกจอ ในจอ สมกับที่พระเอกคนอวดแฟน "เวียร์ ศุกลวัฒน์" คณารศ ยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจประกาศจะตามน้องไปทุกเวที เพราะวันคล้ายวันเกิดคุณแม่สุดที่เลิฟปีนี้นางเอกจัดของขวัญเล็กๆและมูลค่ามันใหญ่มาก "นาฬิกา"นั่นเอง

    โอ๊ะโอว์ๆตามที่เกริ่นว่าเบลล่าจัดนาฬิกามาให้คุณแม่ เรือนเล็ก น่ารัก แต่มูลค่าไม่เล็กนะจ๊ะคุณผู้ชม เพราะนักสืบไซเบอร์เค้าส่องแล้วซูมอีกพบว่าเป็นนาฬิกาฝังเพชร มูลค่าไม่เท่าไหร่หรอกไม่เท่าไหร่เฉียดล้านเอง 

    ชะเอิ่ง เอิงเอย งามนี้คุณแม่ปราณียินดีปรีดายิ้มแก้มปริ เพราะของขวัญถูกใจ แต่ที่ทำให้แม่ดีใจภูมิใจมากกว่าก็ตรงที่ซ้อเรณูไม่เคยทิ้งไม่แม่ให้ยายเหงา เวลามีอะไรๆ จะนึกถึงแม่กับยายเป็นอันดับหนึ่ง รักครอบครัวมาก 

    อะๆพอเห็นเบลล่าจัดนาฬิกาให้คุณแม่ ก็ทำเอาหลายคนอดไม่ได้ที่จะคิดถึงว่าที่ลูกเขยคนโปรด ตาลุงขี้ดื้อ "เวียร์ ศุกลวัฒน์"ิคณารศขึ้นมา บ้างก็วิพากษ์วิจารณ์ว่าของขวัญวันเกิดคุณแม่ ตาลุงน่าจะมีส่วนร่วมในการออกไอเดียจัดหาของขวัญเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ว่าที่คุณแม่ยายด้วยมั้ง เพราะพระเอกเป็นชื่นชอบ และเชี่ยวชาญทางด้านนาฬิกา อะๆสารภาพมาซะดีๆนะลุง


ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม:bellacampen

Loading...