ตะลึง! "มาร์กี้" ผอมเร็วมาก "คิมเบอร์ลี่" ถึงกับดีด FCเป็นห่วงติงผอมไปแล้ว

       เป็นข่าวเป็นคราวมาหลายวัน ว่า "มาร์กี้ ราศรี" ลูกแฝดผอมเร็วมาก คลอดลูก 9 วันน้ำหนักลด 22 กิโล หลายคนอาจจะเหลือเชื่อ แต่ล่าสุด "ป๊อก-กี้" งัดภาพมายัน "คิมเบอร์ลี่" ถึงกับดีด FCถึงกับห่วง

    สร้างปรากฏการณ์ผอมเร่งรัด ลดน้ำหนักหลังคลอดได้ 9 วัน 22 กิโลกรัม สำหรับนางเอกคุณแม่ลูกแฝด"มาร์กี้ ราศรี" บาเลนซิเอก้า จิราธิวัฒน์ แม่ของ"น้องมีก้า"และ"น้องมีญ่า" ที่ก่อนหน้านี้แม่"เหน่ง อรศรี" แม่ของมาร์กี้โวว่าลูกสาวคลอดลูก 9 วัน น้ำหนักตัวลดลงเท่าเดิมคือ 48 กิโลกรัม จนหลายคนสงสัยว่าจริงเหรอ เป็นไปได้ไง ในขณะที่บางคนบอกว่าเพราะมาร์กี้ต้องปฏิบัติภาระกิจขุ่นแม่ลูกแฝดหรือเปล่า เลยทำให้ลดไวมากๆ

    ในขณะที่แม่เหน่ง อรศรี เล่าขำๆว่า เพราะลูกสาวโด๊ปเมนูพิเศษข้าวคลุกปลาทู กับกุ้งย่าง น้ำจิ้มเด็ดที่"แม่หนู สรวงสุดา" ชลลัมพีจัดให้หรือเปล่า เลยทำให้มาร์กี้ผอมไว 

    อย่างไรก็ตามหลายคนไม่เชื่ออยู่ดีว่ามาร์กี้จะผอมจริง ล่าสุดทั้งมาร์กี้ และ "ป๊อก" ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เผยโฉมมาร์กี้ล่าสุด ตามที่เห็นผอมจริงอะไรจริง เห็นแล้วตะลึง 

    ทำเอา "คิมเบอร์ลี่" แอน เทียมศิริ เพื่อนเลิฟดีดกรี๊ดลั่น "อีคนไม่มีลูกทำไมมันลงยากเย็นจังฟร๊ะ.." ฝ่ายมาร์กี้เข้ามาตอบทันควันให้มาทำบางสิ่ง? ทำเอา "หมาก ปริญ" ต้องรีบเบรค "ใจเย็นๆ"

    ฝั่งแฟนคลับของมาร์กี้และน้องแฝดต่างก็เข้ามาคอมเม้นท์ วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆนาๆบางก็กรี๊ดแตกสอบถามเป็นการใหญ่ บ้างก็บอกว่าแม่ผอมไปนะ ผอมเกิน ผอมกว่าตอนก่อนท้องซะอีก บำรุงตัวเองด้วย งานนี้คาดว่าคงทำคุณแม่เครียดไปเหมือนกัน

    เพราะจะว่าไปก็เจอหลายกระแสมาก คนโน้นก็รัก บอกว่าผอมดีจัง คนนี้ก็ห่วง บอกว่าผอมเกินไปแล้ว แต่ที่ดีที่สุดอย่าคิดมาก ก็เอาตามที่คุณแม่แฝดสะดวกล่ะกันเนาะ

ขอบคุณภาพจาก
อินสตาแกรม : pokmindset, margie_rasri, kimmy_kimberiey

Loading...