เปิดนาทีชีวิต! "ลำซิ่งบัวผัน" พาลูกน้องหนีตายจ้าละหวั่น พายุกระหน่ำเวทีถล่ม

        เหตุการณ์สุดระทึกขวัญ หมอลำซิ่งตัวแม่ “บัวผัน ทังโส” พร้อมด้วย “สด นำชัย” พระเอกลำซิ่งคู่ขวัญ พร้อมด้วยลูกวงเกือบเอาชีวิตไม่รอด หนีตายกันจ้าละหวั่น เกิดขึ้น เมื่อค่ำคืนวันที่ 14 เม.ย.62 ที่บ้านหนองเม็ก ต.เกาะแก้ว อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด

    โดยทีมงานบัวผันมีคิวไปเปิดเวทีเสิร์ฟความแซ่บวันสงกรานต์ แต่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ โดนพายุถล่มอย่างหนัก จนเวทีถล่มพังพาบเป็นหน้ากอง โชคดีที่ทุกคนปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บ 

    โดย หลุยส์ ทีมงาน บัวผัน ทังโส โพสต์ภาพ และเล่านาทีชีวิต ลำซิ่งตัวแม่พาลูกวงวิ่งหนี สลับกับก้มต่ำมอบคลานกับพื้น เพื่อหลบหลีกสังกะสี แท่งเหล็ก กิ่งไม้ ปลิวว่อนตามแรงลมกระโชก เอาตัวรอดอย่างทุลักทุเล 

    “นาทีชีวิต หัวหน้าแต่งหน้ากะบ่ทันเสร็จ หัวหน้าพาลูกๆ หนีออกจากรถตู้เพื่อหาที่หลบพายุเพราะดูท่าว่าต้นไม้ใหญ่ไม่น่าจะมั่นคงด้วยแรงลมกระโชก ทั้งสังกระสีที่ปลิวว่อนยังกับใบไม้ เพิ่นสั่งลงจากรถ หากต้นไม้ใหญ่ที่กำลังแกว่งมีที่ท่าว่าจะไม่มั่นคง รถตู้คันนี้เต็มๆ แน่นอน หาที่หลบใหม่เอาชีวิตรอดไว้ก่อนซึ่งรถตู้และรถทุกคันไม่สามารถขยับได้ ตัดสิ้นใจฝ่าฝนและลมแรงกระโชก เกาะกันไว้แน่นทั้งดินโคลนและลมที่กำลังโถมกระหน่ำ สำคัญต้องหลบหลีกสังกระสีและต้นไม้สารพัดที่พายุพัดมา กิ่งไม้เอยเหล็กเอย เพื่อหลบขึ้นรถเครื่องคันใหญ่ พาลูกๆวิ่งและคลานลงต่ำ ข่อยจำติดตาเลย และภาพที่เวทีถล่มลง ภาพที่หัวหน้าทั้ง 2 พาดิ้นเอาชีวิตรอด ทีมงาน บัวผัน ทังโส & สดนำชัย เป็นทีมงานเข้มแข็งบ่งบอกถึงความสามัคคีความเป็น 1 เดียว เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้รู้ว่าพวกเรารักกันแค่ไหน ครอบครัวทังโสทุกคนปลอดภัย คืนนี้พักผ่อนเอาแรงพรุ่งนี้สู้ต่อ”

    ด้าน สด นำชัย โพสต์บอกว่า ทีมงานทุกคนเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ระทึกขวัญแบบไม่เคยพบเคยเจอมาได้ โดยไม่มีใครได้รับอันตรายถึงชีวิต นอกจากพระคุ้มครองแล้ว ยังมีผลมาจากความสามัคคีในหมู่คณะล้วนๆ 

    “สถานการณ์สร้างความสามัคคี พระคุ้มครองทีมงานเฮาทุกคน ให้ทุกคนปลอดภัยดีครับ ความเสียหายรอประเมินกันอิกเทื่อนึง เป็นกำลังใจให้พวกเฮาแหน่เด้อครับผม”

    ด้าน บัวผัน ทังโส ได้โพสต์ขอบคุณเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปิน และมิตรหมอแคนแฟนหมอลำทุกคนที่ทราบข่าว ส่งกำลังใจมาให้ไม่ขาดสาย อาทิ แพรวพราว แสงทอง, กุ้ง สุภาพร, แอน อรดี ปถมบันเทิงศิลป์, น้องบอส ไมค์ทองคำเด็ก เป็นต้น

    “ขอบคุณกำลังใจจากพี่น้องแฟนคลับแฟนเพลง รวมถึงศิลปินร่วมค่ายต่างค่าย ทีมงานบัวผันปลอดภัยทุกคนค่ะ ขอบคุณน้ำใจกำลังใจ สู้ๆค่ะเดินหน้าต่อค่ะขอบคุณทุกท่านทุกคอมเมนท์จ้าต่อไปขอไห้สิ่งดีๆๆเข้ามาในชีวิตและทีมงานบัวผันด้วยเทอญสาธุ”

    อย่างไรก็ตามภายหลังพายุสงบลง บัวผัน และทีมงานขวัญและกำลังใจดีเยี่ยม ได้เดินทางไปปักหลักรอทำการแสดงที่ จ.ศรีสะเกษ ต่อทันที โดยมีคิวเปิดเวทีทำการแสดงที่ บ้านสำโรงพัน ต.สำโรงพัน อ.ไพรบึง จ.ศรีสะเกษ ในค่ำคืนนี้ (15 เม.ย.62) และจะกลับมาเปิดเวทีทำการแสดงที่ บ้านหนองเม็ก ต.เกาะแก้ว อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด อีกครั้ง ในค่ำคืนวันที่ 16 เม.ย.นี้

 

 

Loading...